TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shopee tiếp tục hỗ trợ nhà bán hàng online thu hút người dùng

21-06-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Shopee tiếp tục hỗ trợ nhà bán hàng online thu hút người dùng

Shopee vừa đưa ra các gói hỗ trợ hữu ích cho nhà bán hàng trên sàn trong bối cảnh kinh doanh và mua sắm vấp phải nhiều hạn chế của giãn cách xã hội.

"Đồng hành cùng Shopee, chung tay vượt COVID" diễn ra từ ngày 29.6.2021 đến 12.7.2021 là gói hỗ trợ mới nhất nằm trong chuỗi hỗ trợ liên tiếp tức thời của Shopee, nối tiếp chương trình "Ở nhà không khó - ship Shopee lo" trong tháng 5 vừa qua, nhằm đồng hành cùng Nhà bán hàng Shopee vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Chương trình cũng đồng thời khuyến khích và nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tăng cao trong giai đoạn hiện nay. Theo đó, gói đồng hành cùng người bán đợt mới này của Shopee có các lựa chọn đa dạng cho Nhà bán hàng lựa chọn.

Để góp phần giải quyết khó khăn cho Nhà bán hàng ở thời điểm hiện tại, gói hỗ trợ mới của Shopee được xem là "vitamin" 1 liều - 3 tác dụng giúp các chủ shop tăng thêm "sức đề kháng" nhằm duy trì và tăng trưởng kinh doanh ngay cả trong những đợt giãn cách "dài hơi".

Đồng hành cùng Nhà bán hàng, hỗ trợ Người mua

Shopee sẽ song hành cùng các Nhà bán hàng để hỗ trợ người mua hàng của shop thông qua các mã giảm giá hoàn xu. Cụ thể, Shopee sẽ dành tặng cho Nhà bán hàng các mã hoàn xu 10% tối đa 15.000 Shopee Xu, áp dụng cho đơn từ 99.000 đồng khi khách hàng mua hàng tại Shop. Đây được đánh giá là hỗ trợ thiết thực nhất cho cả người bán lẫn người mua ở thời điểm hiện tại, tiếp nối các ưu đãi giá trị như voucher giảm giá, mã miễn phí vận chuyển...mà Shopee đã hỗ trợ các chủ shop trong chiến dịch "Ở nhà không khó, ship Shopee lo" hồi tháng trước. Theo phản hồi của đa phần người tham gia chương trình, các mã giảm giá, hoàn xu thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm và nhờ đó giúp cửa hàng tăng trưởng doanh thu đáng kể.

Gia tăng độ hiển thị cho các cửa hàng trực tuyến

Trong giai đoạn mọi người ưu tiên mua sắm tại gia như hiện nay, nhu cầu gia tăng độ hiển thị của các shop bán hàng trên sàn Shopee càng tăng mạnh. Ở giai đoạn đầu chiến dịch "Ở nhà không khó, ship Shopee lo", nhiều Nhà bán hàng đã có phản hồi tích cực về hiệu quả mà gói Hoàn xu Xtra và Freeship Xtra mang lại, cho biết mức độ hiển thị của cửa hàng đã gia tăng đáng kể sau khi tham gia chương trình, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Shopee tiếp tục hỗ trợ nhà bán hàng online thu hút người dùng - Ảnh 1.

Tăng cường độ hiển thị trên trang Shopee là một trong những ưu tiên hàng đầu để chủ shop tối ưu hóa khả năng tiếp cận người mua

Tiếp nối điều này, Shopee tiếp tục tung ra mã giảm giá thẻ nạp Quảng Cáo Shopee để giúp người bán tăng cường độ hiển thị trực tuyến. Cụ thể, người bán sẽ được mua 01 mã giảm 50%, tối đa 100.000 đồng đến 250.000 đồng cho đơn từ 0 đồng khi mua thẻ nạp Quảng Cáo Shopee tại đây, với hạn sử dụng kéo dài đến ngày 12.7.2021.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm mùa dịch cho chính chủ shop

Điểm đặc biệt trong gói hỗ trợ lần này là Shopee còn hỗ trợ cho việc mua sắm trên sàn của chính người bán, bởi họ cũng có những nhu cầu tiêu dùng trong giai đoạn "giãn cách tại gia, ở nhà không khó" như hiện tại. Ở đây, các chủ shop sẽ nhận được 1 mã giảm trị giá 150.000 đồng, áp dụng cho đơn tối thiểu 300.000 đồng khi mua sắm các sản phẩm trên Shopee Mart.

Shopee tiếp tục hỗ trợ nhà bán hàng online thu hút người dùng - Ảnh 2.

Hạn chế ra đường, chuyển sang mua sắm thực phẩm, bách hóa thiết yếu ngay tại nhà đã trở thành nhu cầu không chỉ của những người dùng thông thường, mà còn với cả những chủ shop kinh doanh online.

Trước đó, chương trình "Ở nhà không khó, ship Shopee lo" trong tháng 5 đã tung ra gói hỗ trợ giảm đến 50% chi phí cho nhà bán hàng đang sử dụng gói Hoàn Xu Xtra, miễn phí sử dụng gói hoàn xu Xtra cho nhà bán hàng mới, hỗ trợ gia tăng hiển thị … và nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều người bán cho đến thời điểm hiện tại nhờ tính hiệu quả mà chương trình mang lại.

Shopee tiếp tục hỗ trợ nhà bán hàng online thu hút người dùng - Ảnh 3.

Đừng quên thời gian đăng ký chương trình "Đồng hành cùng Shopee, chung tay vượt Covid" sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 24.06.2021. Lưu ý, các ưu đãi trong khuôn khổ chương trình sẽ chính thức có hiệu lực từ 0H ngày 29.06.2021 cho đến hết ngày 12.07.2021. Đăng ký ngay tại đây để không bỏ lỡ các hỗ trợ thiết thực này!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên