MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng

06-03-2023 - 21:20 PM | Lifestyle

Trong tháng 3/2023, showbiz Việt sẽ thêm rộn ràng khi Linh Rin và Phillip Nguyễn về chung nhà sau hơn 3 năm bên nhau.

Sau dư âm đám cưới sang trọng ở Đà Lạt của Kathy Uyên cùng chồng doanh nhân thì dân tình thi nhau "chấm hóng" hôn lễ sang - xịn của Phillip Nguyễn và Linh Rin . Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau, đàng gái được cầu hôn vào tháng 1/2022.

Hiện tại, em chồng Hà Tăng và vợ sắp cưới đang lên kế hoạch cho hôn lễ diễn ra trong tháng 3/2023. Tối ngày 5/3, Phillip Nguyễn còn đích thân khoe tấm thiệp màu đỏ có in dòng chữ "Phillip và Linh", đồng thời ở một góc cũng để lộ thời điểm là tháng 3/2023 và địa điểm là Philippines.

Được biết mẹ Phillip Nguyễn là người Philippines, đây cũng là nơi nam doanh nhân sinh ra và lớn lên. Vào năm 2012, Hà Tăng từng bước vào lễ đường cùng với đại gia Louis Nguyễn tại Philippines.

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn khoe thiệp cưới và tiết lộ thời điểm diễn ra ngày trọng đại là tháng 3/2023

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 2.

Vào 10 năm trước, Louis Nguyễn và Hà Tăng cũng từng cưới ở Philippines

Trước đó, nam doanh nhân úp mở chuyện chuẩn bị trang phục cho người thân trong ngày trọng đại. Suốt những ngày gần đây, Phillip Nguyễn liên tục có động thái thể hiện sự mong chờ được làm chú rể khi nhắn nhủ vợ tương lai: "Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em".

Về phía Linh Rin, cô cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân: "Thực ra khi mình đeo nhẫn là mình đã biết mình sẽ có từng đó trách nhiệm rồi. Dù có sẵn sàng hay không thì đó cũng là điều mà mình cởi mở đón nhận. Khi mà bước vào mối quan hệ là vợ chồng thì Linh sẵn sàng với tất cả mọi thứ đến một cách tự nhiên. Đấy cũng là cách Linh đón nhận mọi thứ. Còn không sẵn sàng là việc mình sẽ có sự thay đổi liên quan đến hình thức, ví dụ như tóc sẽ dài, mình sẽ mập lên, hay những sự thay đổi trong quá trình mình có bầu hoặc là thay đổi phong cách. Linh không sẵn sàng cho việc mình xấu đi và già đi".

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 3.

Em chồng Hà Tăng đang đếm ngược từng ngày để đưa nàng về dinh

Một trong những khách mời đầu tiên được mời đến Philippines để dự hôn lễ hoành tráng này chính là Huyền Baby - bạn thân của cô dâu, đây cũng là 2 nhân vật được tin tưởng giao vai trò là bố mẹ đỡ đầu cho con cái của cặp đôi trong tương lai. Linh Rin viết thư tay cho Huyền Baby: "Cảm ơn cuộc sống đã đưa tới chúng ta một tình bạn đẹp và những phút giây gặp gỡ vui vẻ. Em Linh và Phillip rất vui và hạnh phúc khi có hai người hiện diện với vai trò là cha mẹ đỡ đầu trong ngày trọng đại của Phillip và Linh. Cùng với đó là niềm hân hoan khi được chào đón hai người tới đất nước là quê hương thứ hai của Phillip và Linh".

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 4.

Vợ chồng Huyền Baby được Linh Rin nhờ làm bố mẹ đỡ đầu của nhóc tỳ sau này

Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn được dự đoán sẽ quy tụ dàn sao cực khủng trong hội bạn thân như: Kathy Uyên, Hoa hậu Phương Khánh, Chi Pu,... Ngoài ra, cô dâu còn được biết đến là học trò cưng của Phạm Hương nên có khả năng nàng hậu cũng sẽ góp mặt trong ngày quan trọng nhất của Linh Rin. Đồng thời, những thành viên trong gia đình tỷ phủ được cho rằng cũng sẽ góp mặt, tiêu biểu có thể kể đến như: Hà Tăng - Louis Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn,...

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 5.
Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 6.

Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và các thành viên gia đình tỷ phú dự sẽ góp mặt

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 7.

Hội bạn thân "triệu đô" của cô dâu được cho rằng sẽ xuất hiện trong danh sách dàn khách mời

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 8.

Phạm Hương là nhân vật gây tò mò trong đám cưới của Linh Rin

Showbiz Việt có 1 hôn lễ hào môn vào tháng 3: Cặp đôi đã chuẩn bị thiệp cưới, quy tụ gia đình tỷ phú và dàn sao khủng - Ảnh 9.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, cặp đôi sẽ chính thức bước vào lễ đường

Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên