TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Siêu thị đồng loạt tăng giờ mở cửa phục vụ Tết

08-02-2021 - 19:40 PM | Thị trường

Siêu thị đồng loạt tăng giờ mở cửa phục vụ Tết
Hầu hết các siêu thị sẽ đóng cửa từ chiều 30 Tết. (Ảnh minh họa: Dân trí)

Nhằm phục vụ nhu cầu sắm Tết của người dân, các hệ thống siêu thị đồng loạt lên kế hoạch tăng giờ mở cửa từ 2- 4 tiếng mỗi ngày.

Hầu hết hệ thống siêu thị sẽ hoạt động đến 12h trưa ngày 30, nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết.

Saigon Co.op cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này sẽ tăng 2 - 4 giờ mở cửa phục vụ Tết mỗi ngày. Hầu hết các siêu thị của Saigon Co.op chỉ nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 Tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết.

Hệ thống Big C tăng thời gian mở cửa từ 7h - 23h từ 17 tháng Chạp và duy trì đến 29 Tết. Riêng 30 Tết, hệ thống Big C sẽ mở cửa lúc 6h và dừng hoạt động lúc 14h. Siêu thị này cũng đóng cửa vào ngày mùng 1, nhưng mở cửa phục vụ người dân từ 8h - 22h30 vào mùng 2 và mùng 3.

Trong khi đó, VinMart và VinMart+ có thời gian nghỉ Tết dài nhất trong các hệ thống siêu thị. Theo đó, Vinmart sẽ mở cửa phục vụ khách mua sắm đến 12h ngày 11/2, tức 30 tháng Chạp. VinMart+ sẽ mở đến 16h cùng ngày. Toàn bộ hệ thống trở lại từ ngày 15/2, tức mùng 4 Tết.

Ngược lại, hệ thống siêu thị Aeon cho biết sẽ hoạt động thêm giờ và mở cửa xuyên Tết để phục vụ người dân đến mua sắm, giải trí.

Để kích cầu tiêu dùng, nhiều siêu thị cũng tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá mạnh các mặt hàng thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn, thịt gà, rau củ và đặc biệt là trái cây.

Theo PV

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên