MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Simmons - Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới ra mắt dòng nệm hoa sen Việt Nam

01-08-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Simmons - Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới ra mắt dòng nệm hoa sen Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển, thương hiệu nệm hàng đầu thế giới Simmons cùng đối tác chiến lược RitaVõ quyết tâm chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với các chiến lược kinh doanh mới, đồng thời ra mắt dòng nệm cao cấp được lấy cảm hứng từ quốc hoa Việt Nam, Simmons® Beautyrest® Lotus.

Vào ngày 30/7/2019 vừa qua, tại Showroom RitaVõ Pro đã diễn ra buổi họp báo thân mật kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển giữa Simmons - thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu thế giới và RitaVõ - nhà phân phối độc quyền Simmons tại Việt Nam. Tham dự họp báo có sự hiện diện của chủ tịch Simmons tại khu vực Châu Á, Ông Masafumi Ito, chủ tịch công ty RitaVõ, Ông Võ Mậu Quốc Triển, cán bộ quản lý của hai công ty và các anh chị phóng viên cơ quan báo đài. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Simmons cùng RitaVõ đã cho ra mắt dòng nệm cao cấp mang hình ảnh hoa sen Việt Nam - Simmons® Beautyrest® Lotus.

SIMMONS là một trong những nhà sản xuất nệm hàng đầu và lớn nhất thế giới với hơn 149 năm hình thành và phát triển. Là công ty sản xuất các dòng nệm được tin dùng trên toàn cầu như Beautyrest®, Beautyrest®Black và BackCare®. Simmons luôn hướng đến việc phát triển và hoàn thiện các dòng nệm ở nhiều phân khúc khác nhau, mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng tuyệt đối trong 8 giờ ngủ mỗi ngày.

Chính vì nhìn thấy được triết lý chung đó cùng với uy tín và giá trị lâu đời của thương hiệu nệm hàng đầu thế giới, mà RitaVõ đã chọn Simmons làm đối tác đồng hành trong suốt hơn 5 năm qua. Tính tới thời điểm hiện tại, RitaVõ đã phát triển thành công 7 điểm bán hàng Simmons trên khắp cả nước.

Simmons - Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới ra mắt dòng nệm hoa sen Việt Nam - Ảnh 1.

Cùng với Simmons, RitaVõ sẽ luôn đi đầu trong ngành chăn ga gối đệm và mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng.

Được biết, thị trường nệm hiện có quy mô khoảng hơn 23.000 tỷ đồng, tuy nhiên chỉ có khoảng 40% của 25 triệu hộ gia đình Việt sử dụng nệm , điều đó chứng tỏ rằng dư địa tăng trưởng nệm còn rất lớn. Các doanh nghiệp nệm đang đẩy mạnh hoạt động marketing nhằm chiếm lĩnh thị phần. Không nằm ngoài lẽ đó, RitaVõ và Simmons đã nắm bắt được thị trường, lên kế hoạch cho việc mở rộng thêm 20 cửa hàng bán lẻ độc lập tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới đây, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về giấc ngủ.

Không ngừng ở đó, Simmons liên tục cải tiến, tìm tòi phát triển sản phẩm mới và đầu tư máy móc thiết bị công nghệ để chuẩn bị cho sự tăng trưởng lớn mạnh. Bằng chứng cho sự nỗ lực xâm chiếm thị trường này, Simmons cùng với RitaVõ đã cho ra mắt dòng nệm mới mang tên Simmons® Beautyrest® Lotus Bloom và Lotus Elegance.

Simmons - Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới ra mắt dòng nệm hoa sen Việt Nam - Ảnh 2.

Simmons cùng với RitaVõ đã cho ra mắt dòng nệm mới mang tên Simmons® Beautyrest® Lotus Bloom và Lotus Elegance.

Dòng nệm này là sự hội tụ từ vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao của hoa sen Việt Nam kết hợp với văn hóa và tinh thần làm việc của người Nhật luôn đề cao sự sáng tạo, cố gắng đưa vào các sản phẩm của mình yếu tố nghệ thuật để tăng thêm tính mỹ cảm đến gần hơn với khách hàng, từ đó mang khát vọng sẽ chinh phục hoàn toàn thị trường thế giới nói chung, Nhật Bản và Việt Nam nói riêng.

Lý giải về ý tưởng cho dòng sản phẩm nệm Simmons® Beautyrest® Lotus mới này, Ông Masafumi Ito - CEO của Simmons khu vực Châu Á chia sẻ: "Chúng tôi đã chọn hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, làm nguồn cảm hứng và đại diện cho bộ sưu tập ý nghĩa này. Vẻ đẹp tinh tế của hoa sen được thể hiện một cách chân thực và sống động qua từng đường nét thiết kế của sản phẩm nhờ vào bàn tay thủ công lành nghề của các nghệ nhân. Chúng tôi kỳ vọng sự ra mắt của dòng sản phẩm đặc biệt này sẽ đánh dấu cho bước phát triển mới của Simmons tại thị trường Việt Nam cùng với đối tác chiến lược RitaVõ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực để nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng để hoàn thiện sản phẩm mang đến giải pháp cải thiện thói quen về giấc ngủ và giúp tăng thêm giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng Việt."

Dòng nệm Simmons® Beautyrest® Lotus sẽ được trưng bày và phân phối tại hệ thống RitaVõ Pro trên cả nước.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website: www.pro.ritavo.com Hotline: 18001246.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên