MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sinh con tuổi Sửu chẳng khác gì bắt được hũ vàng: Sức khỏe, tính cách khỏi chê, đặc biệt tiền đồ cực kỳ sáng láng

11-02-2021 - 10:30 AM | Sống

Sinh con tuổi Sửu chẳng khác gì bắt được hũ vàng: Sức khỏe, tính cách khỏi chê, đặc biệt tiền đồ cực kỳ sáng láng

Theo chiêm tinh học, năm 2021 được cho là năm tốt để sinh con. Những em bé sinh năm Tân Sửu 2021 sẽ có tính cách và đặc điểm nổi bật.

Theo âm lịch, năm 2021 là năm Tân Sửu. Năm nay bắt đầu từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2022 dương lịch.

Các chuyên gia chiêm tinh học tin rằng năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt để sinh con. Kim là biểu tượng gắn liền với tuổi thọ, sự ổn định, tự chủ và những người sinh năm này sẽ gặp nhiều điều tuyệt vời trong cuộc đời.

Những tháng tốt nhất để sinh con

Những tháng tốt nhất để sinh con năm 2021 là: 3, 5, 6, 7, 8 và 9 âm lịch.

Trẻ sinh vào tháng 3 và tháng 9 thông minh hơn.

Trẻ sinh vào tháng 3 có tương lai công việc đầy hứa hẹn. Ngoài ra, chúng sẽ có sự phát triển cảm xúc tốt hơn và giảm nguy cơ mắc các chứng rối loạn như trầm cảm.

Trẻ sinh vào tháng 9 có xác suất vượt trội ở trường cao hơn. Các nhà khoa học tin rằng những người sinh vào tháng 9 đạt được nhiều mục tiêu liên quan đến sự phát triển sớm hơn những người sinh vào những tháng mùa hè.

Đặc điểm tính cách của đứa trẻ sinh tuổi Sửu

Theo các nhà khoa học tướng số, những người sinh năm 2021 sẽ có một khả năng tự nhiên để có cái nhìn tích cực hơn khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Trẻ sinh năm 2021 sẽ là kiểu người có khả năng đánh giá cao mọi thứ. Họ sẽ thất thường, đặc biệt là trong thời thơ ấu.

Sinh con tuổi Sửu chẳng khác gì bắt được hũ vàng: Sức khỏe, tính cách khỏi chê, đặc biệt tiền đồ cực kỳ sáng láng - Ảnh 1.

Những người sinh trong 12 tháng tới, đặc biệt là trong bốn tháng đầu, sẽ là những người tự tin, có lòng tự trọng cao và có cá tính mạnh mẽ.

Những đứa trẻ sinh năm Sửu rất tự chủ, không nổi cơn tam bành nhưng lại bướng bỉnh và ít nói. Trẻ tuổi Sửu thích kỷ luật và chúng sẽ hài lòng khi tuân theo một lịch trình. Những đứa trẻ sinh năm 2021 không có sở thích với đồ ăn, nhưng chúng sẽ đòi dùng bữa đúng giờ.

Chúng lớn nhanh. Biết được vị trí mình muốn ở đâu và kỳ vọng của bản thân là gì. Những đứa trẻ sinh ra dưới cung hoàng đạo này rất tập trung vào con đường của mình, người ngoài khó có thể thay đổi suy nghĩ của những người cầm tinh con Trâu, bởi họ là những người kiên định đôi khi có phần bảo thủ.

Trẻ tuổi Sửu có thể trở nên thất thường nếu không được dạy dỗ đúng cách. Chúng cần thời gian để bình tĩnh lại, nếu không cha mẹ và con cái có thể xảy ra hiểu lầm trong lúc tức giận bộc phát. Để đạt được thỏa thuận với người tuổi Sửu, bạn cần có những lý lẽ vững chắc. Chúng hành động theo logic và lý trí và ít theo cảm tính.

Sức khỏe

Về sức khỏe nói chung, những đứa trẻ sinh năm Sửu làm ăn phát đạt. Chúng khỏe mạnh, cường tráng, có khí phách sắt đá, cuộc sống viên mãn và rất ít bệnh tật. Bởi vì họ bướng bỉnh và chăm chỉ nên có thể làm quá sức mình và đôi khi gây ra căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên, họ cũng biết cách thư giãn và điều chỉnh lại bản thân.

Những người sinh ra vào năm Sửu mạnh mẽ và có sức đề kháng tốt - theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Người tuổi Sửu hiếm khi bị ốm, tính khí ổn định và đáng tin cậy cùng với bản tính quan tâm khiến họ trở nên dễ gần và chu đáo, mặc dù thỉnh thoảng không linh hoạt. Chúng phát triển theo một thói quen logic, rõ ràng; cha mẹ muốn nuôi dạy tốt phải cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Sinh con tuổi Sửu chẳng khác gì bắt được hũ vàng: Sức khỏe, tính cách khỏi chê, đặc biệt tiền đồ cực kỳ sáng láng - Ảnh 2.

Bạn bè & Tương thích

Những đứa trẻ sinh năm Sửu khá chiếm hữu và ghen tuông, nhưng bù lại có thể bảo vệ bí mật một cách cẩn thận. Ai cũng cần một người bạn như vậy. Đối với người tuổi Sửu, tình bạn có nghĩa là sự tận tâm và nghiêm túc. Những đứa trẻ sinh năm Sửu có thể làm bạn tốt với Dậu, Tỵ cư xử tốt và Tý rất hòa đồng. Chúng không tương hợp với con Chó, hoặc con Hổ khó lường và con Dê thất thường.

Các yếu tố và vận may

Đàn ông sinh năm Sửu đáng tin cậy. Họ đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào mọi thứ họ làm. Họ cũng cảm thấy có trách nhiệm lớn đối với gia đình. Tuy nhiên, do tự tin (gần như kiêu ngạo), họ không cho phép bất cứ ai làm trái quy tắc của họ.

Phụ nữ sinh năm Sửu điềm đạm, nhẹ nhàng. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng số phận và hiếm khi nghĩ đến việc lựa chọn phương án thay thế. Điều này chắc chắn dẫn đến một cuộc sống chật vật. Nhưng dù thế nào đi nữa, họ sẽ bước đi trên con đường mình chọn cho đến cùng. Bất chấp sự cứng đầu này, họ suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng.

Nguồn: Know Insiders, Thechinesezodiac

Thùy Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên