MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SJK vươn lên khẳng định mình bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng

20-11-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

SJK vươn lên khẳng định mình bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng

Trải qua nhiều vòng bình chọn và đánh giá, tháng 10 vừa qua, tại lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, SJK đã vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023.

Giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu; qua đó, tạo động lực cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân thành phố tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, vươn lên phát triển và đồng hành xây dựng thành phố lớn mạnh.

Trước đó, vào năm 2022, SJK cũng đã lọt Top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh.

Ông Nguyễn Anh Quốc – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư SJK cho biết, những giải thưởng đạt được trong thời gian qua không chỉ là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty mà còn là niềm tự hào và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển và mang lại những thành quả tốt hơn trong tương lai.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư SJK là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu trong thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, vật tư điện nước như: máy móc phục vụ thi công, Bulong liên kết, vít các loại, lưới thép, lưới nhựa, cáp thép các loại, ống nước các loại, dây điện,... Đặc biệt, một số sản phẩm chủ lực của đơn vị như: lưới mắt cáo, lưới mạch ngừng, kẽm đen, cục kê… luôn được các nhà thầu, đơn vị thi công tin dùng và đánh giá cao.

SJK vươn lên khẳng định mình bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng - Ảnh 1.

Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty

Là một doanh nghiệp trẻ được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng có nhiều diễn biến phức tạp, do đó, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sỉ và lẻ các loại vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu trong xây dựng, ngay từ khi thành lập, SJK đã đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển dựa trên các giá trị "đạo đức, nghị lực và trí tuệ".

Mong muốn của SJK là có thể mang các sản phẩm từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Tại SJK, khách hàng sẽ tìm thấy đầy đủ các loại vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu…để phục vụ hiệu quả cho hoạt động thi công, xây dựng các dự án, công trình có chức năng và quy mô khác nhau.

SJK vươn lên khẳng định mình bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng - Ảnh 2.

Hệ thống xe chuyên dụng phục vụ hoạt động giao hàng trên toàn quốc.

Hiện tại, với một xưởng sản xuất tại TPHCM cùng hệ thống kho 5000m2, chi nhánh và công ty thành viên trên khắp cả nước, SJK không chỉ đảm bảo việc cung ứng với số lượng lớn, đúng tiêu chuẩn mà còn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, chủng loại cũng như tiến độ và thời gian giao hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp cùng hệ thống xe vận chuyển đa dạng, đơn vị còn đảm bảo việc giao hàng đến tận nơi trên cả nước với thời gian sớm nhất.

Thời gian qua, các thiết bị, vật tư của SJK đã có mặt tại nhiều công trình, dự án lớn tiêu biểu như: Vinhomes Grand Park, Khu chung cư cao tầng D-Aqua, Central Park, Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, Sân bay Long Thành, Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất… Ngoài ra, Công ty cũng là đối tác cung cấp vật tư, thiết bị cho nhiều nhà thầu xây dựng lớn như: Viteccons, Hòa Bình, Licogi, Xuân Mai, CC1, Vinaconex, Amacao, Ricons, SoL, Newtecons, Handico, …

Không chỉ trong nước, các sản phẩm vật tư, nguyên vật liệu của công ty cũng được xuất khẩu thành công đến Mỹ đã mở ra tiềm năng to lớn, qua đó đã khẳng định uy tín thương hiệu và sự chuyên nghiệp của SJK trên thị trường quốc tế.

SJK vươn lên khẳng định mình bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng - Ảnh 3.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Quốc nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Nói về định hướng phát triển, ông Nguyễn Anh Quốc cho biết, mặc dù có những biến động nhưng xây dựng luôn được xem là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì thế, thời gian tới cùng với việc hoàn thiện hơn nữa quy trình phục vụ, nâng cao chất lượng các sản phẩm thế mạnh, SJK sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm vật tư, nguyên vật liệu mới, đồng thời mở rộng thêm các hệ thống kho bãi để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

"Tầm nhìn của SJK là trở thành một tập đoàn cung ứng - xây dựng - chuyển giao - vận hành hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, hạ thấp giá thành, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm luôn là những điều mà chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng. Hy vọng rằng, với "nền tảng trung thực" và những giá trị đã được tạo dựng, SJK sẽ hoàn thành được những mục tiêu đề ra và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng", Chủ tịch HĐQT SJK Nguyễn Anh Quốc cho biết thêm.

Công ty Cổ phần Đầu tư SJK

Địa chỉ: 15/25, Đường Thạnh Xuân 25, Khu Phố 7, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Hotline: 0919390995

Website: https://sjk.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên