MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Smart Locker – Giải pháp lưu trữ thông minh thời đại 4.0

27-10-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Smart Locker – Giải pháp lưu trữ thông minh thời đại 4.0

Xu hướng ứng dụng Smart Locker trong mô hình giao nhận – lưu trữ hàng hóa, tư trang đang ngày càng phát triển nhằm tối ưu công tác quản lý, vận hành của doanh nghiệp hiện đại.

Trong thời đại kỷ nguyên 4.0, yếu tố công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Một nguyên nhân chính khiến cho xu hướng ứng dụng công nghệ trong mô hình kinh doanh ngày càng phổ biến chính là đại dịch COVID-19 cùng với sự thay đổi trong thói quen sống, làm việc và hành vi tiêu dùng online của thị trường.

Qua đó, các doanh nghiệp đang vô cùng chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tự động hóa quy trình vận hành, cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và phân bổ hiệu quả nguồn lực trong tổ chức.

Hiện nay, mô hình Smart Locker đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới với đa dạng mục đích sử dụng như giao nhận hàng hóa, lưu trữ tư trang và quản lý tài sản. Tại Việt Nam, phát triển mô hình vận hành cùng Smart Locker đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều tập đoàn lớn chú trọng đầu tư như Sun Group, Becamex, Mitsubishi, TNH Holdings,.. nhằm chiếm lĩnh ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Tối ưu chi phí - Nâng tầm dịch vụ

Khi thương mại điện tử bùng nổ và nhu cầu giao/ nhận hàng hóa tăng cao, Smart Locker đóng vai trò như một hệ thống lưu trữ hàng hóa trung gian, vận hành tự động 24/7, mang lại sự linh hoạt trong thời gian giao nhận hàng và kiểm soát đơn hàng online chặt chẽ - Việc ứng dụng Smart Locker trong công tác giao, nhận hàng hóa mang lại dịch vụ hài lòng cho khách hàng của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí nhân công và vận hành hiệu quả.

Smart Locker – Giải pháp lưu trữ thông minh thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Smart Locker tạo ra quy trình giao nhận linh hoạt và tiện lợi cho cư dân các tòa nhà.

Với nền tảng công nghệ hiện đại và sử dụng các phương thức xác thực đa dạng - Smart Locker giúp xóa bỏ sự bất tiện của chìa khóa vật lý và thời gian xếp hàng chờ đợi trong việc lưu trữ, bảo quản tư trang của khách hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu.

Ngoài ra, Smart Locker còn được ứng dụng trong quản lý kho - giúp xóa bỏ các thủ tục rườm rà, đơn giản hóa công tác quản lý vật dụng, trang thiết bị văn phòng, đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ và tiết kiệm công sức quản lý cho doanh nghiệp. Nhờ tính năng kiểm tra, báo cáo tình trạng sử dụng tủ, Smart Locker hỗ trợ các nhà quản lý trong việc truy xuất thông tin hoạt động một cách chi tiết và dễ dàng.

Các doanh nghiệp tiên phong đã ứng dụng Smart Locker trong quy trình vận hành

Smart Locker – Giải pháp lưu trữ thông minh thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Một trong những dự án thực tế từ các tập đoàn tiên phong đã đưa Smart Locker vào hoạt động.

· Yoko Onsen Quang Hanh - Sun Group đã ứng dụng Smart Locker trong việc bảo quản tài sản cá nhân cho du khách, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng hiện đại, tiện lợi thông qua vòng tay mở khóa tủ được tích hợp cùng tính năng thanh toán các dịch vụ liên quan.

· SORA gardens II Bình Dương: khu căn hộ cao cấp từ chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), ứng dụng Smart Locker trong việc gửi – giao nhận hàng hóa, nâng cao tiện ích cho cư dân tại toà nhà.

· Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm - Sun Group triển khai Smart Locker tại khu vực phòng thay đồ để cất giữ vật dụng cá nhân của khách tham quan.

· Siêu thị AEON và siêu thị Emart: trang bị Smart Locker để lưu trữ tư trang cá nhân cho khách hàng đến mua sắm.

· APROP: tòa nhà văn phòng sử dụng Smart Locker để giao nhận hồ sơ, bảo mật, tiết kiệm thời gian cho nhân viên.

· Hệ thống SOJO Hotels: chuỗi khách sạn thông minh thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH đã sử dụng smart locker trong dịch vụ gửi hành lý 24/7 an toàn và tiện lợi.

Locker & Lock cung cấp giải pháp Smart Locker chuyên biệt cho từng lĩnh vực - Điều chỉnh riêng cho từng nhu cầu sử dụng

Locker & Lock là nhà sản xuất, phân phối tủ & khóa có hệ thống phân phối rộng khắp khu vực Châu Á. Qua hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lưu trữ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin và cam kết mang lại giải pháp Smart Locker toàn diện nhất cho khách hàng và tạo ra giá trị kinh doanh thiết thực.

Giải pháp Smart Locker được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua kinh nghiệm các dự án và khảo sát thị trường, lên kế hoạch triển khai lắp đặt nhằm đáp ứng hiệu quả từng nhu cầu vận hành của quý khách và hỗ trợ xử lý các yếu tố kỹ thuật tận tình.

Liên hệ chúng tôi qua hotline 0938 989 276 - email: kd@lockerandlock.com hoặc truy cập www.lockernlock.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp lưu trữ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên