MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SmartOSC DX: Khi bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho chuyển đổi số bền vững

21-07-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

SmartOSC DX: Khi bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho chuyển đổi số bền vững

Thực tế tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp vẫn e dè việc đưa công nghệ số vào hệ thống do lo sợ lỗ hổng của các phần mềm sẽ làm rò rỉ dữ liệu khách hàng và nhân sự - tài sản vốn được coi là quý giá nhất của doanh nghiệp.

Bằng cú bắt tay với 2 "ông lớn" có hơn 60 triệu người sử dụng trên toàn cầu là Zoho và Uipath, SmartOSC DX cung cấp hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, với ba giải pháp chủ chốt: Quản trị nhân sự (HRM), Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Tự động hoá quy trình nghiệp vụ (RPA) đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật "khó tính" nhất.

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng, mà là giải pháp tất yếu

Với tốc độ chưa từng có của quá trình chuyển đổi số vào năm 2020, Gartner - tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới dự đoán chuyển đổi số sẽ thúc đẩy khoản đầu tư cho công nghệ phần mềm trên toàn thế giới đạt tổng 3,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2021, tăng 6,2% so với năm 2020.

Những thách thức rất lớn từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, quá trình hội nhập và đặc biệt là đại dịch Covid-19 sẽ khiến góc nhìn về chuyển đổi số có chiều hướng thay đổi: không chỉ còn là "xu hướng" mà sẽ chuyển thành "giải pháp tất yếu" giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nguồn lực để tồn tại, nâng cao năng lực, tăng tốc và phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc thay vì đơn thuần chạy theo xu hướng, doanh nghiệp cần phải hiểu rất rõ bản chất của chuyển đổi số cũng như mô hình kinh doanh, văn hoá công ty để có thể chuyển đối số đúng nghĩa và thành công: "tạo ra cơ hội, doanh thu và giá trị mới bằng việc ứng dụng công nghệ số" (Gartner).

Bảo mật - ưu tiên hàng đầu cho chuyển đổi số thành công và bền vững

Thực tế tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp vẫn e dè việc đưa công nghệ số vào hệ thống do lo sợ lỗ hổng của các phần mềm sẽ làm rò rỉ dữ liệu khách hàng và nhân sự - tài sản vốn được coi là quý giá nhất của doanh nghiệp, gây nên những ảnh hưởng không hề nhỏ về kinh doanh cũng như nền tảng phát triển cốt lõi của công ty. Vì thế, việc đảm bảo an toàn thông tin chính là ưu tiên hàng đầu trong quá trình chuyển đổi số. Các doanh nghiệp cần xem xét kỹ càng để chọn lựa được đơn vị công nghệ uy tín, tránh được các sai phạm bảo mật thông tin trong quá trình triển khai.

Là một doanh nghiệp tiên phong tiến hành chuyển đổi số ngay từ bên trong tổ chức và luôn đặt yếu tố bảo mật thông tin lên hàng đầu, SmartOSC - đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai các dự án công nghệ cho nhiều tập đoàn lớn như ASUS, Lotte, Ricoh, Toshiba, COURTS đặt mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số nhanh chóng, cập nhật và an toàn. Bằng cú bắt tay với 2 "ông lớn" có hơn 60 triệu người sử dụng trên toàn cầu là Zoho và Uipath, SmartOSC chính thức cho ra mắt SmartOSC DX - bộ giải pháp chuyển đổi số bảo mật hàng đầu cho từng doanh nghiệp ở nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau.

SmartOSC DX: Khi bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho chuyển đổi số bền vững - Ảnh 1.

SmartOSC DX cung cấp hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, với ba giải pháp chủ chốt: Quản trị nhân sự (HRM) chuyển toàn bộ hoạt động quản trị bằng giấy tờ lên hệ thống phần mềm trực tuyến - giúp xử lý các yêu cầu và đánh giá nhân sự chính xác - hiệu quả; Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tập trung và cập nhật theo toàn bộ hành trình trên đa kênh ngay từ giai đoạn tiềm năng ban đầu - giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng chính thức lên đến 300%; Tự động hoá quy trình nghiệp vụ (RPA) loại bỏ các tác vụ nhập liệu thủ công lặp lặp lại nhiều lần - giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Các giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng CNTT bảo mật tuyệt đối, đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật "khó tính" như ISO/ IEC 27701, ISO/ IEC 27017, ISO/ IEC 27018, ISO 9001, CSR, GDPR, PCI, CCPA, …, bao quát tất cả các khía cạnh: bảo mật tổ chức và quy trình vận hành, bảo mật vật lý, an ninh cơ sở hạ tầng, bảo mật dữ liệu, nhận dạng và kiểm soát truy cập, quản lý sự cố, nhà cung cấp và khách hàng.

SmartOSC DX: Khi bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho chuyển đổi số bền vững - Ảnh 2.

Dự án với Daikin là một trong nhiều các dự án chuyển đổi số thành công của SmartOSC DX. Năm 2020, Daikin đã bắt đầu hành trình cùng SmartOSC DX với cuộc "đại di chuyển" số hóa 50 quy trình trên giấy tờ lên phần mềm để thực thi trực tuyến, bao gồm từ quy trình chung như hành chính, kế toán đến các quy trình nghiệp vụ chuyên môn của khối bán hàng, dịch vụ, vv. Bên cạnh đó, SmartOSC DX cũng đồng hành với Daikin để "đối mặt" vấn đề lớn mà các doanh nghiệp gặp phải khi chuyển đổi số - đó là sự sẵn sàng nhập cuộc của nhân sự công ty.

"Giải pháp của SmartOSC DX đã mang đến "luồng gió mới" cho công ty, khi mà các luồng công việc được hiển thị minh bạch, giải quyết nhanh, quyết định nhanh… làm cho nhân viên cảm nhận được sự năng động, công bằng và gắn bó hơn với công ty. Giai đoạn hiện nay, ước tính Daikin Vietnam đưa được khoảng 80% quy trình đang có lên nền tảng trực tuyến, thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các quy trình còn lại và nâng tỷ lệ này lên 100%", ông Nguyễn Tuấn Dũng – Quản lý Dự án E-office của Daikin Vietnam, cho biết.

Hiện nay, SmartOSC DX đang cung cấp gói khảo sát và tư vấn miễn phí cho quy trình chuyển đổi số đầu tiên, và tặng thêm 05 users accounts cho các doanh nghiệp sử dụng giải pháp chuyển đổi số SmartOSC DX thời hạn 1 năm trở lên, chi tiết chương trình tại đây

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên