TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vinh danh ông Trịnh Văn Quyết

11-10-2016 - 08:28 AM | Doanh nghiệp

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vinh danh ông Trịnh Văn Quyết
Ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HOSE và ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC tại buổi lễ.

“FLC đã luôn giữ vững vị trí là một trong 30 công ty có quy mô và thanh khoản lớn nhất trên thị trường”...

Chiều 10/10, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) đã tổ chức trao thư tri ân và quà lưu niệm tới ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC - vì những đóng góp của cá nhân ông và tập đoàn FLC tới sự phát triển của HOSE.

“Dưới sự lãnh đạo của ông Trịnh Văn Quyết, FLC đã luôn giữ vững vị trí là một trong 30 công ty có quy mô và thanh khoản lớn nhất trên thị trường”, ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HOSE nói tại buổi lễ.

Chủ tịch HOSE cho biết, trong thời gian qua, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã tổ chức bình chọn 10 cá nhân đại diện từ các thành viên thị trường như: công ty niêm yết, công ty chứng khoán… có đóng góp lớn nhất đối với quá trình 16 năm phát triển của HOSE.

Lý giải về việc vinh danh các cá nhân đóng góp cho sự phát triển của HOSE, ông Sinh nói, trong suốt 16 năm qua, HOSE đã luôn coi mình là doanh nghiệp, và coi các doanh nghiệp đến với HOSE như để tìm kiếm một cơ hội phát triển, và cần hợp tác theo quan điểm win-win, chứ không phân biệt vai trò quản lý, doanh nghiệp.

Chủ tịch HOSE nói: “Trên chặng đường 16 năm hoạt động và phát triển vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã đạt được bước tiến dài, cùng với sự chuyển mình ngày càng lớn mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam. Để có được những bước tiến đó, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã luôn nhận được sự đóng góp quý báu của ông Trịnh Văn Quyết và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC”.

“Hiện nay, FLC là một trong những mã cổ phiếu có khối lượng giao dịch bình quân lớn nhất trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, và FLC cũng là một trong những doanh nghiệp hoạt động năng động, với quy mô phát triển nhanh, luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư từ sơ cấp và thứ cấp trên thị trường chứng khoán”, ông Sinh phát biểu.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Trịnh Văn Quyết cho rằng, với ông, điều quan trọng nhất là việc mọi người đã nhìn thấy những đóng góp của FLC.

“Cho phép tôi gửi lời cảm ơn tới Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, vì đã có nhìn nhận khách quan về cá nhân tôi cũng như tập đoàn FLC. Sự phát triển của thị trường chứng khoán trong nước những năm qua có vai trò quan trọng đối với sự lớn mạnh của FLC”, ông Quyết nói.

Cổ phiếu FLC niêm yết chính thức trên HOSE ngày 6/8/2013. Hiện nay, FLC được đánh giá là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam, với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng - sân golf 5 sao trải dài trên cả nước, cùng nhiều dự án nhà ở quy mô lớn tại Hà Nội, Thanh Hóa, Quy Nhơn…

Theo Hải Yến

VnEconomy

Trở lên trên