TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Soi" tính năng Review dự án mới của Mogi có thực sự vượt trội?

28-04-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

"Soi" tính năng Review dự án mới của Mogi có thực sự vượt trội?

Tính năng mới của Mogi lần này được biết như tài liệu phân tích chuyên sâu, đa góc độ về một dự án bất động sản…

Ra đời từ năm 2017, Mogi không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng bán bất động sản, mà còn không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người mua nhà.

Nổi bật gần đây nhất, Mogi đã cho ra mắt tính năng Review bất động sản, nhằm tạo dựng và cung cấp bộ dữ liệu về các dự án bất động sản từ Bắc đến Nam, trở thành nguồn tham khảo đáng tin cậy cho người dùng.

An tâm chọn, an tâm mua với tính năng mới

Ra mắt tính năng "Review dự án", Mogi không giấu tham vọng hướng tới sự minh bạch hóa, hiệu quả hóa cho thị trường bất động sản. Mà còn mong muốn dần dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của khách hàng trong quá trình tìm kiếm bất động sản mơ ước., cũng như trở thành một trong những đối tác hiệu quả nhất của các nhà môi giới, dịch vụ bất động sản.

Với tính năng mới này, ngoài những thông tin tổng quan từ vị trí, diện tích, giá bán… Mogi còn đi sâu và khai thác chi tiết như, đánh giá ưu nhược điểm, phân tích tiềm năng và giá bán; hoặc người dùng có thể tham khảo, trao đổi ý kiến từ cộng đồng mạng thông qua mục: "Thị trường nói gì?".

Đặc biệt, tất cả các thông tin trên được Mogi tổng hợp và tạo thành bộ tài liệu phân tích và đánh giá được trình bày logic, hình ảnh chân thực, dữ liệu rõ ràng…giúp bạn có cơ sở định hướng và an tâm hơn khi ra quyết định mua/thuê nhà.

Điển hình, tại mục giới thiệu dự án, người dùng dễ dàng tiếp cận từ những hình ảnh nhà mẫu, hình ảnh thực tế tiến độ thi công update theo quý, căn hộ thực tế, cho đến thông tin chi tiết chủ đầu tư, vị trí thuận tiện, khó khăn ra sao, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu...đều được cung cấp đầy đủ chi tiết.

Ngoài ra, sau khi tham khảo thông tin rõ ràng, ngay trên tính năng này bạn còn có thể tìm thấy các căn hộ đang được rao bán/cho thuê của dự án đang quan tâm, mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thêm. Thể hiện rõ là một tính năng không chỉ tổng hợp, sàng lọc mà còn giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

Bên cạnh "điểm sáng" tính năng "Review dự án", Mogi từng được biết đến khi xây dựng và cho ra mắt thành công tính năng "Tham khảo giá nhà đất", đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với những bước đệm "chậm mà chắc" cùng sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, Mogi chắc chắn sẽ còn tiếp tục phát triển và cho ra đời những tính năng tiện ích hơn. Dần dần đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng là minh bạch hóa thông tin bất động sản trên thị trường qua đó giúp an tâm hơn trong giao dịch.

Lựa chọn Mogi lựa chọn sự An tâm

An tâm chọn. An tâm mua

Soi tính năng Review dự án mới của Mogi có thực sự vượt trội? - Ảnh 1.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên