MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam

28-04-2022 - 09:48 AM | Thị trường

Các sản phẩm TV Bravia mới của Sony giới thiệu trong năm 2022 được cải tiến về hình ảnh, âm thanh, với vật liệu thân thiện môi trường.

Sony Electronics Việt Nam vừa công bố nhiều mẫu TV Bravia XR trong năm 2022. Các dòng sản phẩm bao gồm X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.
Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Cao cấp nhất là dòng X95K, sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XR và công nghệ điều khiển đèn nền mới, giúp các đèn nền Mini LED thế hệ mới có độ sáng cao hơn trước. TV có dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay của Sony, với độ sáng cao và màu đen sâu, triệt tiêu hiện tượng loá và hào quang.

Các dòng TV LED và OLED mới sở hữu tính năng đồng nhất vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để những cảnh phim hay đoạn video trung thực hơn.

Sony kết hợp với Netflix để tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim trên nền tảng Netflix thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong muốn dù TV đặt ở đâu.

Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, Bravia Cam, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và các tính năng khác. Nó có thể nhận ra người dùng không còn ở phía trước TV và giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng.

Các TV được tích hợp Google TV, với hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp,… Người dùng có thể lưu lại những chương trình truyền hình và phim ảnh trong danh sách Watchlist, và thêm danh sách Watchlist của mình vào điện thoại hoặc laptop với Google Search.

Sony cũng nhấn mạnh yếu tố phát triển bền vững bằng việc giảm mức độ ảnh hưởng môi trường. Các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế do Sony phát triển, giúp giảm lượng nhựa mới 60% nhưng không ảnh hưởng thiết kế và độ bền.


Theo Hải Đăng

ICT News

Trở lên trên