TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sopa hâm nóng cuộc đua ứng dụng thương mại điện tử

15-04-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sopa hâm nóng cuộc đua ứng dụng thương mại điện tử

Không chỉ là ứng dụng đặt đồ ăn uy tín và tiện lợi mà Sopa còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng và trả phí cao cho phí giao dịch bán trên các nền tảng gọi đồ, Sopa là giải pháp phù hợp cho bạn.

Sanjeev SAPKOTA là người sáng lập đứng đằng sau #HOTTAB, một start up công nghệ tại Việt Nam được biết đến nhờ việc xây dựng phần mềm POS dành cho thị trường nhà hàng và khách sạn. Trong một thương vụ mang tính đột phá, công ty Society Pass (gọi tắt là"SoPa") đã mua lại #HOTTAB vào năm ngoái và ông Sanjeev hiện giữ chức giám đốc chiến lược của SoPa (Chief Strategy Officer - CSO).

Về cốt lõi, #HOTTAB của SoPa kết nối người dùng và doanh nghiệp trên một nền tảng tiếp thị hiện đại, với số điểm khách hàng thân thiết mà người dùng tích lũy được, hay còn được gọi là "Điểm Society" (Society Points), nhằm mua bán, trao đổi trên chính hệ sinh thái của SoPA. Nền tảng trực tuyến của SoPa cung cấp cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn của hơn 15.000 dịch vụ ăn uống được tuyển chọn kèm theo các công cụ tích hợp về POS/CRM thân thiện và dễ sử dụng. Cùng với đấy là một hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo.

Nền tảng công nghệ và công cụ tiếp thị của SoPa bao gồm 4 tổ hợp chính là: Ứng dụng SoPa App (ứng dụng dành cho người dùng); Trang web thương mại điện tử (Sopa.asia); #HOTTAB Biz (ứng dụng dành cho doanh nghiệp); Hottab.net (bảng điều khiển quản trị viên dành cho doanh nghiệp)

Các đơn đặt hàng trực tuyến sẽ được hiển thị trực tiếp trên ứng dụng HOTTAB Biz của doanh nghiệp để đảm bảo quá trình mua bán được hoạt động một cách liền mạch và nhanh chóng mà không cần đến một hệ thống hoặc nền tảng hỗ trợ nào khác. Nền tảng thanh toán trực tuyến toàn diện gồm: thông qua mã QR, chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng tích hợp với cổng thanh toán VTC pay. Phương thức thanh toán chỉ cần dùng mã QR giúp tiết kiệm tối đa chi phí, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Sopa hâm nóng cuộc đua ứng dụng thương mại điện tử - Ảnh 1.
Sopa hâm nóng cuộc đua ứng dụng thương mại điện tử - Ảnh 2.

SoPa không đảm nhận việc giao sản phẩm đến người dùng. Vì vậy, các nhà hàng sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng riêng, để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm vì họ có thể xử lý thực phẩm đúng cách trong quá trình giao hàng và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh hơn cho khách hàng của mình.

Trong tình hình đại dịch COVID-19 đang hoành hành, các cơ sở dịch vụ ăn uống được yêu cầu phải thực hiện các biện pháp toàn và chỉ cung cấp dịch vụ mang đi và giao hàng tận nơi. Do đó, ứng dụng SoPa hiện là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất dành cho các doanh nghiệp F&B trên thị trường trong hoàn cảnh mọi người được khuyến khích ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội.

Ông Sanjeev cho biết: "Khi đại dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, chúng tôi đang nỗ lực không chỉ là để phát triển một nền tảng thuận tiện, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng mà còn cố gắng góp phần hỗ trợ cộng đồng xung quanh để giúp mọi người có thể giữ gìn an toàn sức khỏe của mình và người thân vào thời điểm khó khăn này".

Ứng dụng SoPa App hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play và App Store trên tất cả các thiết bị và ứng dụng #HOTTAB biz hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Hãy khám phá SoPa tại đây:

https://bit.ly/sopa-app

Sopa hâm nóng cuộc đua ứng dụng thương mại điện tử - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên