MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Start-up "chơi lớn" tặng 1000 tivi Vsmart cho khách hàng khi vừa được Shark Bình rót vốn 10 tỷ

20-12-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Sau 01 tuần ký kết hợp đồng đầu tư 10 tỷ với Pushsale.vn đồng thời khởi xướng chương trình PUSH1000 - Chuyển đổi số cho 1000 doanh nghiệp bán lẻ online, Shark Nguyễn Hòa Bình cùng Pushsale đã đặt hàng 1000 chiếc TV Vsmart (Vingroup) để tặng cho 1000 doanh nghiệp chuyển đổi số.

Tặng màn hình "Chuyển đổi số" là sáng tạo đơn giản nhưng đầy đột phá của Pushsale

Giữa bộn bề công việc cuối năm, "vị cá mập" gây sốt Shark Tank mùa 3 Nguyễn Hòa Bình vẫn dành thời gian đến trực tiếp các doanh nghiệp trao tặng tận tay chiếc màn hình TV Vsmart giúp theo dõi báo cáo kinh doanh theo thời gian thực trong khuôn khổ chương trình PUSH1000.

Chia sẻ với các doanh nghiệp tham gia chương trình PUSH1000, Shark Bình cho rằng: "Chuyển đổi số, Cách mạng công nghiệp 4.0 được xã hội và các cơ quan truyền thông tuyên truyền rộng khắp trong thời gian qua. Tuy nhiên đây vẫn là những khái niệm hết sức mơ hồ và vĩ mô, làm cho rất nhiều doanh nghiệp vi mô mà chúng ta đang vận hành hàng ngày cảm thấy mông lung, "không sờ được nắm được", không nhìn thấy được. Thực ra, "cái hồn", "trái tim" của chuyển đổi số đó chính là dữ liệu. Bởi vậy, việc tặng màn hình TV giúp theo dõi báo cáo kinh doanh theo thời gian thực cho doanh nghiệp là một sáng tạo đơn giản nhưng rất đột phá của Pushsale, giúp hiện trong việc thực tế hóa cách mạng công nghiệp 4.0."

Shark Bình chia sẻ thêm, nếu chậm chân chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ mất đi nhiều lợi thế cạnh tranh, bởi "Trong tương lai gần thôi, bạn sẽ thấy hiện tượng "hội tụ số", nghĩa là đại đa số khách hàng và lợi nhuận sẽ hội tụ ở các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công."   

Nhìn Dashboard CEO của Pushsale nhảy số, cảm giác như trên sàn chứng khoán 

Đó là chia sẻ vui từ anh Đỗ Tá - Giám đốc Công ty TNHH MKC - doanh nghiệp đầu tiên nhận TV Vsmart từ chương trình PUSH1000. Chuyên nghiên cứu và phân phối online các sản phẩm Đông Nam dược chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Công ty TNHH MKC sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên trẻ, năng động dù mới chỉ 2 năm thành lập, trong đó chiếm đa số là bộ phận telesale và marketing online.

Start-up chơi lớn tặng 1000 tivi Vsmart cho khách hàng khi vừa được Shark Bình rót vốn 10 tỷ - Ảnh 2.

Shark Bình và CEO Pushsale Đỗ Thắng trao màn hình chuyển đổi số cho Hệ thống phòng tập Lamita

"Pushsale giúp chúng tôi quản lý đội marketing và sale hiệu quả hơn rất nhiều nhờ thông tin giữa 2 bộ phận được kết nối và cập nhật realtime, gần như ngay lập tức. Ví dụ tôi sẽ biết được 1 đồng ngân sách marketing bỏ ra thu lại được bao nhiêu doanh thu, từ đó team marketing tối ưu quảng cáo theo doanh thu chứ không chỉ đơn thuần theo giá contact. Rất vui là sau gần 6 tháng sử dụng Pushsale, doanh thu của chúng tôi đã tăng hơn 30%. " CEO trẻ bật mí. 

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới Shark Nguyễn Hòa Bình và Pushsale đã đành tặng món quà rất ý nghĩa cho MKC. "Đối với các doanh nghiệp SMEs kinh doanh online như chúng tôi thì việc biết được việc kinh doanh có lời hay chưa có lời, tình trạng dòng tiền như thế nào rất quan trọng. Dashboard CEO của Pushsale giúp doanh nghiệp mình nhìn rất rõ những chỉ số hiệu quả kinh doanh này trong liên tiếp các khoảng thời gian thực. Giờ được tặng màn hình TV Vsmart lớn như thế này nữa thì chúng tôi càng dễ dàng theo dõi và bám sát tình hình hơn. Tôi sẽ treo màn hình này ở nơi mà các nhân viên đều có thể nhìn thấy được để giúp các bạn biết được kết quả chung của cả công ty cũng như là của từng nhân viên, từ đó các bạn sẽ cố gắng bám sát KPIs từng ngày, từng tháng!" 

Trong 2 ngày 16 và 17/12, Shark Nguyễn Hòa Bình đã đồng hành với Pushsale.vn tặng 03 màn hình TV chuyển đối số đầu tiên cho 03 doanh nghiệp. Đây đều là các doanh nghiệp bán lẻ online với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để quản trị hiệu quả hơn và gia tăng năng suất lao động của đội ngũ.

Start-up chơi lớn tặng 1000 tivi Vsmart cho khách hàng khi vừa được Shark Bình rót vốn 10 tỷ - Ảnh 3.

Chủ doanh nghiệp T2 Store nhận màn hình chuyển đổi số từ chương trình PUSH1000

"Thời đại công nghệ 4.0, chúng ta phải thay đổi văn hóa kinh doanh bằng kinh nghiệm, bằng cảm tính sang kinh doanh bằng số liệu thực tế." Shark Bình nhắn nhủ và hi vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số thành công thông qua chương trình PUSH1000 của Pushsale.vn.

PUSH1000 là Chiến dịch "Chuyển đổi số" cho 1000 doanh nghiệp bán lẻ online do Pushsale.vn khởi xướng với sự đồng hành của tập đoàn NextTech và thương hiệu TV Vsmart. Doanh nghiệp tham gia PUSH1000 sẽ được tặng 01 màn hình TV Vsmart để theo dõi Dashboard báo cáo kinh doanh theo thời gian thực. Mục tiêu của chiến dịch là 1000 doanh nghiệp được chuyển đổi số thành công bằng việc sử dụng giải pháp Pushsale.vn để số hóa và quản trị tổng thể các bộ phận, từ đó dễ dàng tối ưu từng khâu và gia tăng doanh thu. Các doanh nghiệp tìm hiểu và đăng ký PUSH1000 bằng cách truy cập link: https://www.push1000.vn/


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên