MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự khác biệt của khóa học Michigan Advanced MiniMBA tại Việt Nam

25-04-2022 - 17:30 PM | Thị trường

Sự khác biệt của khóa học Michigan Advanced MiniMBA tại Việt Nam

Với mong muốn cung cấp trải nghiệm học tập khác biệt và xứng tầm thế giới cho các nhà lãnh đạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã kết hợp với Viện WDI, Đại học Michigan - Top 3 Đại học Công lập Hoa Kỳ thiết kế khóa Michigan Advanced MiniMBA (MAMM).

5 Điểm khác biệt tạo nên dấu ấn của Michigan Advanced MiniMBA

Sở hữu một tấm bằng MiniMBA tựa như sở hữu một "tấm vé vàng" trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp của mỗi nhà lãnh đạo. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo MiniMBA. Một trong số đó là Viện Quản trị & Công nghệ FSB , Đại học FPT, chiếc nôi sản sinh ra nhiều nhà lãnh đạo Việt, một đơn vị đào tạo uy tín trên thị trường học thuật hiện nay.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, FSB đã triển khai thành công hơn 100 khóa học Global MiniMBA cho hàng ngàn học viên tại Tập đoàn FPT, các doanh nghiệp Việt trên khắp cả nước. Không dừng lại đó, trong năm 2022, FSB mang tinh hoa quản trị Mỹ về Việt Nam. Đồng thời tạo ra một sân chơi học tập đẳng cấp, thời thượng cho các CEO, Ban lãnh đạo, Quản lý cấp cao có mục tiêu xây dựng tầm vóc mới cho doanh nghiệp mình.

Với giáo trình nguyên bản đến từ Đại Học Michigan, MAMM cho phép người học phát triển sự hiểu biết chuyên sâu về các khái niệm kinh doanh cốt lõi cũng như có được kiến thức về các chủ đề đương đại, "bắt trend", từ đó hoạch định được chiến lược và tầm nhìn sâu rộng, để nhà quản trị sẵn sàng đưa doanh nghiệp nâng tầm vị thế - vươn tầm quốc tế. Đây cũng là khoá học tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được phép cấp chứng chỉ MiniMBA quốc tế danh giá.

Nhắc tới những dấu ấn làm nên sự khác biệt của Michigan Advanced MiniMBA, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới đây là "con đường tới Mỹ ngắn nhất" trong đào tạo sau Đại học tại Việt Nam. Bởi lẽ, các học viên sẽ có cơ hội kiến tập tại Mỹ, được kết nối - thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với những doanh nhân hàng đầu trong nước và quốc tế. Một cơ hội tuyệt vời để trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp với tư duy chuẩn Mỹ, thúc đẩy nhanh nhất sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự khác biệt của khóa học Michigan Advanced MiniMBA tại Việt Nam - Ảnh 1.

MAMM là khoá học tại Việt Nam được cấp chứng chỉ MiniMBA quốc tế.

Chương trình quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên gia, doanh nhân hàng đầu - những người dẫn dắt và đồng hành cùng học viên trong hành trình quản trị doanh nghiệp. Hơn thế, FSB cũng là đơn vị đào tạo MiniMBA đang sử dụng công nghệ Simultaneous Interpreting (dịch cabin): phiên dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích - trong toàn bộ quá trình giảng dạy trên lớp của các giảng viên ngoại quốc. Hệ thống phòng học sang trọng, đẳng cấp quốc tế của một đơn vị trực thuộc Tập đoàn chuyển đổi số bậc nhất Việt Nam hiện nay cũng là một điểm nổi bật khác mà học viên phân khúc cao cấp xứng đáng được trải nghiệm.

Với sứ mệnh kiến tạo nhà lãnh đạo đẳng cấp toàn cầu và tôn chỉ cạnh tranh bằng chất lượng, chương trình đào tạo Michigan Advanced MiniMBA đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng học viên bằng sự khác biệt, chuyên nghiệp.

Ban lãnh đạo FSB và những chia sẻ tâm huyết về khóa học Michigan Advanced MiniMBA

Nhiều nhân vật chủ chốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT như Chủ tịch HĐQT - ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT Telecom - ông Hoàng Nam Tiến từng bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của học tập trọn đời, nhất là đối với những nhà lãnh đạo đang nắm giữ "vận mệnh" của doanh nghiệp. Cùng với đó, yêu cầu về hàm lượng học thuật trong chương trình đào tạo cũng là tiêu chí rất đáng quan tâm.

Để thiết kế được một giáo trình bài bản - toàn diện - cập nhập mới nhất theo đúng tiêu chí tinh hoa quản trị Mỹ, có thể nói là một bài toán vô cùng khó đối với đội ngũ ban lãnh đạo cũng như các giảng viên chuyên môn của FSB. Điều này đòi hỏi tổng hợp những kiến thức tinh tuý nhất, cùng cách thức truyền đạt có hiệu quả nhất.

Sự khác biệt của khóa học Michigan Advanced MiniMBA tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB

Nói về chương trình đào tạo cao cấp này, ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB chia sẻ: "Học tập suốt đời đã trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp muốn phát triển, bứt phá. Khoá học Michigan Advanced MiniMBA được thiết kế theo tư duy hoàn toàn mới, giúp người học có trải nghiệm cũng như hướng tới cái tham vọng mở rộng hoạt động doanh nghiệp của mình ra ngoài biên giới Việt Nam, tham vọng vươn ra thế giới. Đại học Michigan là một trường đại học rất nổi tiếng trên thế giới, nằm trong Top 3 trường Đại học công lập tại Hoa Kỳ nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vào giáo trình và đội ngũ giảng dạy ở khoá học này".

Thông tin khoá học truy cập:

Website: http://fpub.fsb.edu.vn/mamm/

Hotline: 0904922211

Email: ceo@fsb.edu.vn

https://cafef.vn/su-khac-biet-cua-khoa-hoc-michigan-advanced-minimba-tai-viet-nam-20220425170538613.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên