TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sự kiện ô tô lớn bậc nhất thế giới chuẩn bị bùng nổ sau 2 năm đóng cửa vì dịch

30-01-2022 - 14:42 PM | Thị trường

Đã vài năm trôi qua kể từ khi ta có 2 triển lãm xe mang quy mô quốc tế tổ chức trong cùng một tháng.

Trong một động thái khá bất ngờ, ban tổ chức triển lãm New York đã quyết định mở cửa trở lại vào 13/4 tới đây sau 2 năm vắng mặt vì COVID-19 cùng lần "đóng cửa" ngay sát giờ diễn ra hồi năm ngoái.

Sự trở lại của triển lãm này có ý nghĩa kinh tế vô cùng lớn khi đây là sự kiện dành cho người tiêu dùng lớn nhất bang New York trong cả năm và cũng là lớn nhất nước Mỹ trong tháng 4 và mang về cho những bên liên quan hàng trăm triệu USD doanh thu.

Sự kiện ô tô lớn bậc nhất thế giới chuẩn bị bùng nổ sau 2 năm đóng cửa vì dịch - Ảnh 1.

Tạm thời chưa rõ đội hình xe mới có mặt tại triển lãm New York nhưng ban tổ chức khẳng định đã nhận được sự đồng ý của hàng chục hãng xe với "hàng trăm dòng xe thuộc MY 2022/2023", trong đó hứa hẹn sẽ có không ít xe ra mắt công chúng lần đầu.

Triển lãm New York 2022 cũng sẽ có nhiều đường thử riêng để phục vụ khách tham quan cầm lái thử các sự kiện sẽ có mặt tại sự kiện. Thông tin chi tiết hơn về những sự kiện ngoài lề sẽ được công bố từ nay tới tháng 4.

Sự kiện ô tô lớn bậc nhất thế giới chuẩn bị bùng nổ sau 2 năm đóng cửa vì dịch - Ảnh 2.

Tuy vậy, ban tổ chức triển lãm New York 2022 cũng cần rất thận trọng khi triển lãm công nghệ CES diễn ra vào đầu tháng 1 này khiến không ít quan chức và người tiêu dùng tham dự lây nhiễm COVID-19.

Một tuần sau khi triển lãm New York diễn ra, tại châu Á sẽ là sân chơi của triển lãm Bắc Kinh 2022 khai mạc vào 21/4 sau khi nhường chỗ cho triển lãm Thượng Hải vào năm ngoái.

Tham khảo: Carscoops

https://autopro.com.vn/su-kien-o-to-lon-bac-nhat-the-gioi-chuan-bi-bung-no-sau-2-nam-dong-cua-vi-dich-2022012704005159.chn

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên