SỐNG KHỎE, QUÀ TẶNG CHÁU CON
Loại thịt ít người ăn ngày Tết vì sợ đen đủi cả năm, hóa ra là “thuốc bổ thượng hạng”, biết tận dụng xương khớp sẽ khỏe
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
4 loại nước uống đến đâu phổi ấm đến đó, trời rét đậm nên dùng ngay để bảo vệ phổi
Đặc biệt, loại nước cuối cùng còn cực kỳ tốt cho chị em phụ nữ vì giàu collagen, giúp trẻ hóa làn da.
Những dấu hiệu cho thấy gan đang nhiễm độc, cần được 'thanh lọc' gấp
Việc gan tích tụ độc tố mà không được giải quyết sớm sẽ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe, thường thấy nhất là các bệnh lý về gan như: xơ gan, viêm gan, ung thư gan...
Một thực phẩm khiến bé gái 12 tuổi phải chạy thận suốt đời, bác sĩ chỉ ra 5 món ngon nguy hại nhiều người mê
Bé gái dù mới chỉ 12 tuổi nhưng do thói quen ăn uống không khoa học đã tổn thương thận nghiêm trọng và buộc phải chạy thận suốt cuộc đời còn lại.
Loại rau gia vị giàu vitamin C nhất, tốt không kém cam, chanh, đến Tết người Việt càng dùng nhiều
Hàm lượng vitamin C trong rau gia vị này cao hơn rất nhiều so với những loại cùng nhóm, có khả năng chống lão hóa rất mạnh mẽ và đem lại hàng loạt lợi ích sức khỏe.
Loại lá thơm dễ tìm, giá rẻ như cho lại bổ dưỡng như nhân sâm
Lá đinh lăng trị bệnh gì mà được ví là bổ dưỡng như nhân sâm?
Bác sĩ Mỹ: Đây là đồ uống rất tốt cho gan, biết cách dùng thì gan nhiễm mỡ tránh xa
Vị chuyên gia cho biết các thành phần trong đồ uống này đã được phát hiện có tác dụng bảo vệ gan.
5 hành vi âm thầm “hủy hoại” thận của nam giới, nhiều người vẫn làm thường xuyên
Các thói quen kém lành mạnh có thể gây tổn hại đến thận và sức khỏe của nam giới.
Tiến sĩ với 20 năm nghiên cứu về tuổi thọ thường ăn 1 loại quả để tăng cường sức khỏe và sống thọ
Tiến sĩ Neil Paulvin, bác sĩ y học tái tạo và nghiên cứu về tuổi thọ làm việc tại New York, Mỹ thường ăn loại quả này vì những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại cho cơ thể.
Mướp đắng ngon, bổ nhưng lại 'đại kỵ' với 4 nhóm người sau
Mướp đắng là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.