SỐNG KHỎE, QUÀ TẶNG CHÁU CON
6 loại thực phẩm giải độc gan, tăng cường chức năng gan
Dưới đây là 6 loại thực phẩm giải độc gan, có lợi cho gan, góp phần bảo vệ lá gan khỏe mạnh.
Loài vật nhỏ bé nhưng bổ dưỡng gấp bội thịt gà, ngày Tết tận dụng sẽ giúp bổ khí, tốt cho xương khớp
Chim cút tuy là loài vật nhỏ bé nhưng có giá trị dinh dưỡng còn cao hơn cả thịt gà.
Mối liên hệ bất ngờ giữa chuối và huyết áp cao
Hãy cùng khám phá sức mạnh bí mật của loại trái cây thơm ngon này trong việc duy trì một trái tim khỏe mạnh bằng cách hạ huyết áp.
7 thực phẩm giàu canxi hơn sữa bò, chăm ăn giúp xương chắc khỏe, hạ mỡ máu, bổ tim: Đều sẵn ở Việt Nam
Có những loại thực phẩm rất thông dụng nhưng chứa nhiều canxi hơn cả sữa bò.
Phụ nữ dùng trà hoa đậu biếc sẽ giúp da sáng hồng, tóc suôn mượt: Nhưng cần nhớ 5 nhóm người không được uống
Mặc dù hoa đậu biếc có nhiều công dụng cho cơ thể nhưng không phải ai cũng phù hợp để dùng.
Những loại rau giàu Omega-3, giá rẻ lại dễ tìm
Không chỉ cá mà có rất nhiều loại rau giàu Omega-3, dưới đây là các loại rau giàu Omega-3, giá rẻ lại dễ tìm chị em nên mua thường xuyên.
Khoai lang hay khoai tây tốt cho sức khỏe hơn? Lý giải từ chuyên gia khiến nhiều người bất ngờ
Khoai lang và khoai tây là 2 loại củ chứa nhiều dưỡng chất, quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, giữa khoai lang và khoai tây, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Loại thịt này "vạn người mê" trong ngày Tết, nhưng nếu chủ quan có thể là ổ vi khuẩn khiến cả gia đình rước họa
Thịt trâu gác bếp vốn là thịt sống, chưa trải qua công đoạn chế biến kỹ lưỡng nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần đặc biệt lưu ý.
Cà chua ngon bổ nhưng 'đại kỵ' với 6 nhóm người này
Cà chua là loại quả tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn cà chua.
Nếu mỗi ngày bạn ăn một thìa cà phê bột nghệ thì sẽ nhận lại được điều gì?
Với vô số lợi ích về sức khỏe, nghệ là một loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và như một phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược. Củ nghệ mang đến lợi ích trong việc bảo vệ gan, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bớt bệnh viêm khớp. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bằng cách thêm một thìa nghệ vào chế độ ăn uống của mình.