SỐNG KHỎE, QUÀ TẶNG CHÁU CON
Người phụ nữ 66 tuổi có xương "chắc khỏe" như thanh niên, 4 thói quen ngừa loãng xương của bà rất dễ học hỏi
Bác sĩ đã tìm hiểu chi tiết về cuộc sống hàng ngày thì phát hiện 4 thói quen sinh hoạt sau đây của bà rất hữu ích cho việc ngăn ngừa loãng xương.
Nước chè xanh tốt cho sức khoẻ nhưng lại 'đại kỵ' với những nhóm người này
Chè xanh là thức uống lành mạnh tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể uống được, vậy ai không nên uống nước chè xanh?
6 việc làm ngay sau bữa ăn tưởng tốt nhưng đang âm thầm “bòn rút” tuổi thọ, đánh răng cũng trong danh sách
Nếu muốn khỏe mạnh và sống lâu, ngoài thực phẩm và quá trình ăn, chúng ta còn cần lưu ý tới hành vi nên và không nên làm ngay sau bữa ăn.
Sáng thức dậy mà làm 5 việc này thận khỏe hơn cả dùng thuốc bổ, 2 cái cuối khiến ai cũng bất ngờ
Chưa cần tới dùng thuốc bổ, nếu chăm chỉ làm 5 việc nhỏ này ngay sau khi thức dậy mỗi sáng thận sẽ rất biết ơn bạn!
Uống nước vào lúc nào để có lợi nhất cho sức khỏe?
Nước là thứ giúp duy trì sự sống cho con người. Uống nước đúng lúc còn giúp nâng cao sức khỏe.
Bóc bánh chưng nếu thấy hiện tượng này, đừng cố ăn kẻo "mua" thêm bệnh vào người
Bánh chưng là thực phẩm truyền thống, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, khi ăn bánh chưng cần lưu ý một số điều để tránh gây hại cho sức khỏe.
Nghiên cứu mới cho thấy có 4 thói quen khi ngủ này sẽ giúp bạn sống lâu hơn
Theo khoa học, sức khỏe của bạn phụ thuộc nhiều vào việc bạn có những giấc ngủ như thế nào.
Người đoản thọ thường có “2 dày, 3 cứng”, dù chiếm 1 cũng có nghĩa cơ thể không khỏe mạnh
Tuổi thọ của mỗi người có thể được bật mí thông qua một số đặc điểm trên cơ thể họ.
Thận khoẻ nhờ món ăn đơn giản dùng loại cây thường vứt đi sau Tết
Hoa đào không chỉ là loại hoa đẹp, được trưng trong những ngày Tết mà còn là một dược liệu làm thuốc rất tốt cho sức khoẻ.
7 thực phẩm được ví như ‘nam châm’ hút sạch mỡ máu xấu: Bác sĩ tim mạch khen hết lời
Mới đây, một chuyên gia về tim mạch đã chỉ ra những thực phẩm giúp bạn giảm cholesterol 'xấu' ở mức tối thiểu, đồng thời tăng mức cholesterol 'tốt' trong cơ thể.