SỐNG KHỎE, QUÀ TẶNG CHÁU CON
Loại củ rẻ bèo ở chợ Việt là "kẻ thù tự nhiên" của cục máu đông, ăn thường xuyên giúp thanh lọc mạch máu
Đây là loại củ quen thuộc trong căn bếp của người Việt, giá thành rẻ nhưng có thể đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch.
Ngôi sao 27 tuổi qua đời sau giảm cân, sai lầm tập luyện nhiều người mắc
Ngôi sao nổi tiếng mạng xã hội qua đời ở tuổi 27 sau khi được chẩn đoán bị suy tim do tập luyện quá mức và chế độ ăn uống sai lầm.
Người phụ nữ 34 tuổi đau ngực, đi khám tim đã tổn thương: Nguyên nhân đến từ 1 thói quen tai hại
Cứ mỗi lần ốm, mệt mỏi là chị L lại đi truyền đạm. Tuy nhiên, thói quen "bồi bổ" cơ thể này cũng khiến chị đối mặt với nhiều vấn đề tim mạch nghiêm trọng.
Những loại cá biển vừa ngon lại còn bổ dưỡng, chị em đừng quên “thêm vào giỏ hàng” khi đi chợ
Những loại cá biển vừa ngon lại còn bổ dưỡng, chị em đừng quên “thêm vào giỏ hàng” khi đi chợ
Bác sĩ 'nổi da gà' khi nhìn ảnh X-quang của nam bệnh nhân, cảnh báo nguy cơ từ món ăn nhiều người mê
Nam bệnh nhân có kết quả xét nghiệm cho thấy nhiễm nhiều loại giun sán, trong đó nhiều nhất là sán dây.
Nên gội đầu vào buổi sáng hay buổi tối tốt hơn? Kỳ thực khoảng thời gian này là thích hợp nhất!
Gội đầu tưởng chừng là việc làm đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể nếu bạn chọn đúng thời điểm để thực hiện.
2 món ăn giúp bác sĩ Nhật 20 năm không tăng cân
Nhờ ăn 2 món ăn đơn giản này mà cân nặng của bác sĩ Châu Đông Khoan luôn ổn định trong 20 năm, mức cholesterol trong cơ thể giảm hơn so với lúc còn trẻ.
Loài vật bổ gấp 22 lần thịt lợn, là "kho chứa omega-3 tự nhiên", bổ tim mạch và chống già, chống nhăn cho phụ nữ
Có một loài vật còn bổ dưỡng hơn thịt rất nhiều lần nhưng lại ít khi được sử dụng đó là ốc móng tay.
'3 ăn - 1 không' giúp thải độc gan tự nhiên: Sau Tết càng phải làm
Trong dịp Tết, việc ăn uống thiếu cân đối, giờ giấc sinh hoạt thay đổi có thể ảnh hưởng tới chức năng gan. Hãy cùng khám phá bí quyết thải độc gan dưới đây.
Loại rau thơm giá rẻ ở chợ Việt, được người Nhật coi trọng
Tại các khu chợ của Việt Nam, tía tô giá bán chỉ vài nghìn đồng một mớ, trong khi ở Nhật Bản có giá 500-700 đồng/lá.