TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sửa chữa Laptop 24h. com: Kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội

10-11-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sửa chữa Laptop 24h. com: Kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội trong quá trình phát triển kinh doanh là một yêu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là trong bối cảnh xu hướng hội nhập như hiện nay.

 Hiểu được điều đó, Sửa chữa Laptop 24h.com trong những năm qua đã thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, qua đó tạo nên thương hiệu của riêng mình trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Sửa chữa Laptop 24h.com được biết đến là một công ty sửa chữa laptop uy tín tại Việt Nam. Với hoạt động kinh doanh cốt lõi tăng trưởng ổn định, đồng thời công ty này cũng đã nghiêm túc trong việc thực hiện các cam kết trách nhiệm xã hội trong suốt hành trình hình thành và phát triển.

Song hành cùng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, ban lãnh đạo Sửa chữa Laptop 24h.com cũng đã đưa ra định hướng với toàn công ty về trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững. Theo đó, trong lịch sử phát triển của Sửa chữa Laptop 24h.com có lẽ không thể không kể đến những lần doanh nghiệp này cùng đồng hành với cộng đồng trong việc hiến máu nhân đạo cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương.

Sửa chữa Laptop 24h. com: Kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội - Ảnh 1.

Suachualaptop24h.com - Đồng hành cùng chương trình hiến máu nhân đạo cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương.

Bên cạnh đó, Sửa chữa Laptop 24h.com cũng là một trong số ít các đơn vị sửa chữa laptop có nhiều hoạt động từ thiện nhất hiện nay. Hàng năm, Sửa chữa Laptop 24h.com đều chương trình thiện nguyện đến những vùng quê nghèo, giúp đỡ những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, mới đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã có chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung thương yêu. Theo đó, đơn vị này đã gom góp được hơn 1000 thùng mì tôm chuyển đổi sang các thiết bị hỗ trợ trường học và y tế và tiền mặt trao cho các đơn vị và gia đình thiệt hại nặng nhất do bão lũ ở khu vực Hà Tĩnh với hy vọng giúp người dân nguôi ngoai được phần nào khó khăn cực nhọc.

Sửa chữa Laptop 24h. com: Kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội - Ảnh 2.

Sửa chữa Laptop 24h.com tổ chức chiến dịch thiện nguyện "Chia cơm sẻ áo với miền Trung"

Không dừng lại ở đó, Sửa chữa Laptop 24h.com còn quyết định trích 10.000đ trên mỗi đơn hàng để tạo quỹ ủng hộ cho miền Trung ruột thịt.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Sửa chữa Laptop 24h.com đã có những hành động vô cùng thiết thực nâng cao trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng xã hội.

Đại diện đơn vị này cho biết: "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. Trách nhiệm xã hội trở thành điều kiện để doanh nghiệp tồn tại, về lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp những bước phát triển bền vững. Chúng tôi hiểu rất rõ điều đó, nên luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như hiến máu nhân đạo, làm từ thiện, quyên góp, ủng hộ, tặng quà, thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn để giúp họ vượt qua."

Trách nhiệm xã hội được xem như là một trong những yếu tố Văn hóa doanh nghiệp, yếu tố tạo nên con người của Sửa chữa Laptop 24h.com. Triển khai tốt trách nhiệm xã hội giúp Sửa chữa Laptop 24h.com kinh doanh tốt hơn, thu hút được nhiều nhân tài hơn và giúp ích cho xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Sửa chữa Laptop 24h. com: Kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội - Ảnh 3.

Những phần quà đã được Suachualaptop24h.com trao tận tay tới đồng bào Miền Trung ruột thịt

Đại diện Sửa chữa Laptop 24h.com cũng cho hay, để có thể thực hiện được trách nhiệm với cộng đồng. Đơn vị này đã không ngừng nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Khuyến khích các cán bộ nhân viên có thái độ, ý thức tích cực tham gia đóng góp giúp đỡ cộng đồng xã hội.

Sửa chữa Laptop 24h.com cũng không ngừng hoàn thiện trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Việc làm này không mang tính áp đặt nhưng sẽ giúp cán bộ, nhân viên Sửa chữa Laptop 24h.com nâng cao được trách nhiệm xã hội của chính mình.

Đặc biệt, hoạt động trách nhiệm xã hội của Sửa chữa Laptop 24h.com không phải chỉ đơn thuần là những hoạt động từ thiện nhỏ lẻ. Mà các hoạt động này được đơn vị này cam kết thực hiện liên tục, lâu dài mang lại lợi ích cho cả xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên