MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Suất cơm rang trứng 100k, đĩa hải sản 300k lèo tèo vài "cọng" ở Cát Bà khiến du khách thất vọng lên tiếng

20-06-2024 - 11:36 AM | Thị trường

Đi biển nhất định phải ăn hải sản, nhưng trải nghiệm lần này khiến cô thất vọng toàn tập.

Mỗi chuyến đi du lịch, ngoài được ngắm cảnh đẹp, được tận hưởng thời gian thư thái rảnh rỗi hiếm hoi, điều mà mọi người quan tâm và muốn trải nghiệm nhất chính là ẩm thực địa phương tại mỗi nơi đặt chân đến.

Đi biển là phải ăn hải sản, nhưng một lần trải nghiệm của T.M. khiến cô không hề thoải mái chút nào. Trên hội nhóm với gần 900 nghìn thành viên, T.M. có phản ánh về một quán ăn trong chuyến du lịch Cát Bà mà cô vừa đi.

"Trải nghiệm thất vọng tại du lịch Cát Bà. Đi một mình tính chill chill trải nghiệm. Mình có chọn hai quán ăn. Quán đầu là bữa cơm 380k, mình đã xem giá đĩa móng tay xào kia giá 300k quyết định chọn để có trải nghiệm tốt.

Nhưng không, đĩa 300k đó mọi người. Mọi người xem hóa đơn đi bữa ăn 380k nó có xứng với tầm giá đó không?

Tiếp theo là một chỗ khác với cơm rang trứng (chỉ có mình trứng thôi nhé, không hải sản gì hết), thêm chai nước khoáng như trên bàn tổng 95k . Cá nhân mình thấy đắt, không biết mọi người thấy thế nào? Một trải nghiệm buồn" - T.M. chia sẻ.

Suất cơm rang trứng 100k, đĩa hải sản 300k lèo tèo vài

T.M. cũng không quên "đăng đàn" hóa đơn tính tiền cho bữa ăn tại quán đầu tiên cô ghé vào.

Tổng hóa đơn hết 380k gồm một đĩa móng tay xào, một đĩa bắp cải luộc và 1 chai nước suối. Và đây chính là đĩa móng tay xào với giá 300k mà cô đã gọi, lác đác được vài miếng móng tay, còn lại toàn hành tây và dứa.

Suất cơm rang trứng 100k, đĩa hải sản 300k lèo tèo vài

Suất cơm rang trứng 100k, đĩa hải sản 300k lèo tèo vài

Hình ảnh được T.M. chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh được T.M. chia sẻ trên mạng xã hội.

Chính T.M. cũng bất ngờ với đĩa móng tay 300k mà cô nhận được bởi lúc gọi, cô có nhìn menu và cũng khá là hi vọng được thử một món ăn ngon và chất lượng tại quán này.

Suất cơm rang trứng 100k, đĩa hải sản 300k lèo tèo vài

Còn đây là đĩa cơm rang trứng mà T.M. gọi tại quán ăn thứ 2. Đĩa cơm đúng nghĩa cơm được rang với trứng, không hề có hải sản nhưng khi tính tiền cũng lên tới gần 100k (kèm cả chai nước suối).

Vẫn biết, nhiều khi đi du lịch, giá cả cũng sẽ đắt hơn bình thường một chút nhưng cả hai nhà hàng mà T.M. ghé qua đều cho cô những trải nghiệm không tốt chút nào.

Nhất là khi móng tay - một loại hải sản phổ biến tại các vùng biển, không phải nhập về từ bất kỳ nơi nào khác vậy mà vẫn đắt như vậy.

Ngay lập tức có rất nhiều bình luận xoay quanh bài đăng của T.M. và tất cả mọi người đều đồng quan điểm với cô.

- "Quá đắt, sao người ta buôn bán thế mà không thấy xấu hổ nhỉ!"

- "Đĩa móng tay được vài 'cọng' thế kia".

- "Đùa chứ đã đắt, ăn lại còn chẳng ngon bằng mình nấu. Người ta bảo đắt sắt ra miếng, nhà nhìn đĩa móng tay không hiểu 'miếng' đâu".

- "Đĩa móng tay xào, cơm rang trứng, nhìn chán thật".

- "Tưởng đâu được đi chữa lành, nghỉ ngơi, hóa ra lại đau ví thêm à!".

Theo PV

Phụ nữ mới

Trở lên trên