MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay

29-11-2022 - 21:19 PM | Sống

Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay

Ronaldo luôn thu hút sự chú ý cực lớn của truyền thông. Những bức ảnh chụp Ronaldo ở trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay đang gây sốt.

Sức hút của Ronaldo như một cục nam châm khổng lồ, chỉ một khoảnh khắc rất bình thường thôi nhưng cũng thu hút sự chú ý của hàng chục phóng viên ảnh. Ai cũng muốn có cho mình một khoảnh khắc CR7 uống nước, lau mặt và rửa tay.

Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay - Ảnh 1.
Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay - Ảnh 2.
Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay - Ảnh 3.

Ở trận đấu này, Ronaldo thi đấu 82 phút trước khi rời sân ra nghỉ, nhường chỗ cho Goncalo Ramos. Tưởng chừng Ronaldo đã có bàn thắng thứ 2 ở World Cup năm nay thì VAR tước bàn, chuyển cho Bruno.

Phút 54, Bruno tạt vào vòng cấm cho Ronaldo, loại toàn bộ hàng thủ Uruguay. Siêu sao 37 tuổi bật nhảy, bóng lướt qua và đập đất đi vào lưới Uruguay. Ronaldo ăn mừng cuồng nhiệt bàn thắng thứ 9 ở đấu trường World Cup. Bảng điện tử điền tên anh là người ghi bàn.

Sức hút của Ronaldo: Hàng trăm phóng viên xúm lại chụp ảnh CR7 uống nước, rửa tay - Ảnh 4.

Nhưng chỉ vài phút sau, ban tổ chức thông báo tước bàn của Ronaldo trao cho Bruno. Hình ảnh cho thấy bóng mới chạm vào tóc của CR7. Sau khi trận đấu kết thúc, siêu sao sinh năm 1985 liên tục có hành động thể hiện với các đồng đội rằng quả bóng đã chạm vào vùng trán anh.

Bruno Fernandes ghi cả 2 bàn trong chiến thắng này. Bồ Đào Nha chính thức đi tiếp vào vòng 16 đội với 6 điểm sau 2 lượt trận.

Theo Hoàng Anh

Thể thao văn hóa

Trở lên trên