TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sức hút đặc biệt từ dự án Highway City Từ Sơn – Bắc Ninh

14-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sức hút đặc biệt từ dự án Highway City Từ Sơn – Bắc Ninh

Theo Quyết định phê duyệt của Phó Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, Bắc Ninh sẽ trở thành thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022.

Bắc Ninh sẽ là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng của vùng kinh tế Bắc Bộ; là đô thị thông minh lớn trong vùng Thủ đô Hà Nội bao gồm các đơn vị hành chính: thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn; huyện Tiên Du, huyện Quế Võ và huyện Yên Phong. Vì vậy, theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản ở Bắc Ninh nói chung và Từ Sơn nói riêng sẽ ngày càng phát triển bởi lợi thế hạ tầng, giao thông và sức hút lớn nguồn vốn FDI.

Từ vị trí thuận lợi

Dự án Highway City nằm ở trung tâm thị xã Từ Sơn, chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 20 km tính từ cầu Chương Dương. Với vị trí này, Highway City nằm trong khu vực vành đai kết nối Bắc Ninh với Hà Nội, vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ.

Việc di chuyển từ Highway City tới các khu vực trọng điểm đều dễ dàng, thuận tiện như: chỉ cách sân bay Nội Bài 17 km, cách cao tốc HN - Thái Nguyên 800m, cách KCN Yên Phong 12 km, cách Trung tâm thành phố Bắc Ninh 16 km và cách Khu công nghiệp VSIP 10 km.

Dự án Highway City cũng gần với các nhà máy như: Canon Quế Võ, Honda, Toyota Thăng Long, Sam Sung… – nơi tập trung nhiều kỹ sư và chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang làm việc.

Đến quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Năm trên diện tích có quy mô lên tới 9,6 ha, Highway City gồm 483 lô nhà liền kề, nhà phố, nhà phố thương mại, pháp lý rõ ràng, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài, cũng như quần thể dân cư đã hiện hữu với các tiện ích đầy đủ. Highway City còn là lá phổi xanh vô cùng quý giá cho cư dân với hệ thống cây xanh đồng bộ và hệ thống điện được hạ ngầm, cũng như các khu vực xung quanh đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, dự án cũng đã đầu tư hệ thống thu gom nước thải đảm bảo toàn bộ lượng nước thải của khu đô thị được đưa về nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn để xử lý, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Sức hút đặc biệt từ dự án Highway City Từ Sơn – Bắc Ninh - Ảnh 1.

Highway City với các dãy nhà liền kề, nhà phố và nhà phố thương mại

Và khả năng sinh lời cao

Với vị trí đắc địa và hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, dự án Highway City hứa hẹn nhiều tiềm năng tăng giá do sự phát triển của kinh tế địa phương. Nhất là sau khi thị xã Từ Sơn trở thành đô thị loại ba, dự kiến sẽ lên thành phố năm 2027, thành phố Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022, Highway City chắc chắn là kênh đầu tư không thể bỏ ngỏ và là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư BĐS.

Đơn vị phân phối chính thức dự án Highway city

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland

Trụ sở chính: Tầng 1, A01, Toà nhà Home City, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD: Dự án Highway City, Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

‎Hotline: 0779 189 189

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên