TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes

18-05-2022 - 17:52 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes

Evashoes vừa cho ra mắt bộ sưu tập sắc màu "Game of Color". Các thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ những gam màu đa dạng, tươi mới của hè sôi động mang đến sức sống căng tràn cho chủ nhân sở hữu.

Ngày 15/5, thương hiệu giày Evashoes đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển. Tại sự kiện, Evashoes cũng công bố bộ sưu tập sắc màu "Game of Color".

Những sắc màu rực rỡ như vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh dương... bộ sưu tập từ Evashoes đã gợi nhắc đến không gian thiên nhiên miền nhiệt đới với bãi cỏ xanh rờn, đồi cát mênh mông,... Từ đó, mang đến cho người xem cảm nhận rõ ràng về sự "gõ cửa" của mùa hè.

Với 200 mẫu thiết kế, song mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập sắc màu "Game of Color" đều mang những nét riêng, rất đặc biệt và khác biệt giúp tôn lên những vẻ đẹp khác nhau của mỗi một chủ nhân sở hữu. Hơn hết, với một đẳng cấp mới không chỉ đẹp mà còn đem đến sự tự tin, thoải mái cho người phụ nữ, bộ sưu tập Evashoes là động lực lớn cổ vũ phái nữ luôn phải sống rực rỡ, tràn đầy năng lượng và tự tin tỏa sáng như chính slogan của hãng: "Tỏa sáng từng bước đi".

Chia sẻ về bộ sưu tập mới này, bà Cao Thị Thanh Nga, Nhà sáng lập Evashoes cho biết: "Chúng tôi đã thu thập, lắng nghe ý kiến của hàng triệu khách hàng để cho ra đời bộ sưu tập sắc màu ‘Game of Color’. Đây là những thiết kế được chọn lựa kỹ càng, tiêu biểu vừa thể hiện sự thân thuộc với khách hàng, vừa toát lên tinh thần mới mẻ, tràn ngập sức sống và năng lượng tích cực cho giới nữ".

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes - Ảnh 1.

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes - Ảnh 2.

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes - Ảnh 3.

Sức sống mới trong bộ sưu tập sắc màu “Game of Color” của Evashoes - Ảnh 4.

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập sắc màu "Game of Color" vừa ra mắt của Evashoes


https://cafef.vn/suc-song-moi-trong-bo-suu-tap-sac-mau-game-of-color-cua-evashoes-20220518164349328.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên