MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình "sống sáng tạo"

25-03-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình "sống sáng tạo"

Từ những niềm vui và sáng tạo trong cuộc sống, Sun Life muốn vun đắp, đồng hành cùng khách hàng trong sự vững vàng về tài chính và trong giá trị văn hóa để nuôi dưỡng tinh thần. Chương trình "Sống sáng tạo" do Sun Life và ACB đồng tổ chức đã mang đến nhiều quà tặng ý nghĩa tới khách hàng với tổng giá trị gần 01 tỷ đồng.

Sau sự kiện rút thăm may mắn diễn ra vào ngày 8/2/2023, giải Nhất đã được tặng cho khách hàng Tạ Văn Tuấn với xe Mazda Ô tô Mazda CX5 2.5L Luxury, 02 giải Nhì trao cho hai khách hàng là Nguyễn Văn Cảnh và Hoàng Thị Hồng và với xe máy Air Blade 125cc và 03 giải Ba mỗi người nhận về một chiếc Iphone 13 256Gb. Những món quà gửi tới khách hàng như một sự tri ân để tiếp tục đồng hành cùng Sun Life và ACB trên những chặng đường tiếp theo.

Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life cùng đối tác luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm có giá trị thiết thực cuộc sống mỗi ngày. 

Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình sống sáng tạo - Ảnh 1.

Đại diện Sun Life và ACB trao giải cho các khách hàng may mắn

Sun Life hiện đang thực hiện chương trình "Sống bản lĩnh" với những món quà hấp dẫn, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho hàng triệu khách hàng của ACB.

Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại "Sống bản lĩnh", xin vui lòng tìm hiểu tại đây.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với chiến lược khách hàng trọn đời, Sun Life hoạt động với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền với hai ngân hàng là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên