MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022

27-06-2022 - 13:30 PM | Bất động sản

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022

T&A Corp kiêu hãnh với vị thế "Top 10 Sàn giao dịch BĐS quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021" và xuất sắc ghi danh trên bảng vàng "Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 - KV miền Nam" trong 4 năm liền.

Đây là hai giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Gala Vinh Danh "Nghề môi giới Bất động sản" chủ đề "Tụ hội - Thăng hoa" vừa diễn ra vào tối ngày 25/6/2022 tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A (T&A Corp) đã xuất sắc giành hai danh hiệu "Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản quy mô và hiệu quả nhất Việt Nam 2021" và "Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 - Khu vực miền Nam" trong 4 năm liền. Kết quả mà T&A Corp đạt được là sự khẳng định về uy tín thương hiệu và giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng, đối tác cũng như thị trường bất động sản Việt Nam.

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư T&A nhận giải thưởng từ Ban tổ chức (Ảnh: tainvest.vn)

Năm 2021, đại dịch Covid-19 tác động sâu rộng đến nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong đó, thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bằng những chiến lược đột phá, đường lối kinh doanh khác biệt cùng định hướng đúng đắn, T&A Corp đã mạnh mẽ vượt qua những biến động của thị trường giữa làn sóng của Covid-19. Hơn thế nữa, công ty còn xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị doanh nghiệp cùng nhiều bước sàng lọc hồ sơ nghiêm ngặt, đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá quan trọng về mô hình hoạt động hiệu quả, tiềm lực tài chính, uy tín truyền thông, quy mô dự án,… để chiến thắng các giải thưởng thường niên do VARS tổ chức. Hai danh hiệu "Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản quy mô và hiệu quả nhất Việt Nam 2021" và "Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021" là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của T&A Corp.

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022 - Ảnh 2.

Các giải thưởng đạt được là sự khẳng định về uy tín, giá trị thương hiệu của T&A Corp. (Ảnh: tainvest.vn)

Ngoài mục tiêu kinh doanh hiệu quả, T&A Corp còn chú trọng việc ổn định đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thích suy nghĩ và luôn hành động, đang ngày đêm cống hiến vào sự phát triển của công ty đồng thời góp phần xây dựng kinh tế đất nước. Bên cạnh các giải thưởng lớn trong hạng mục đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc, đêm Gala Vinh Danh của VARS cũng chính thức xướng tên hai cá nhân xuất sắc đến từ T&A Corp là bà Trần Nguyễn Hồng Phương với danh hiệu "Top 10 nhà môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021" và bà Khương Thị Hương với danh hiệu "Top 10 nhà môi giới căn hộ chung cư Việt Nam 2021". Đây là những "quả ngọt" được vun trồng bằng tất cả nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng hàng trăm nhân sự được đào tạo bài bản, tận tâm và am hiểu thị trường. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của các chủ đầu tư, đối tác và hàng ngàn khách hàng cũng chính là yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của T&A.

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022 - Ảnh 3.

T&A Corp lấy nhân sự tinh nhuệ làm lợi thế cạnh tranh, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ thích suy nghĩ và luôn hành động. (Ảnh: tainvest.vn)

Trên chặng đường tương lai phía trước, tin tưởng rằng với sự quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, T&A Corp sẽ tiếp tục đẩy mạnh sức bật, theo đuổi tham vọng lớn cùng quyết tâm cao độ từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị bảo chứng thành công cho các dự án bất động sản, vươn tới những đỉnh cao chất lượng, khẳng định vị thế vững chắc trong nghề. Trước "nốt trầm" do những di chứng để lại sau đại dịch Covid-19, việc tự mình thay đổi, trưởng thành và lớn mạnh là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển, đồng thời hoàn thành tốt vai trò đóng góp kinh tế và an sinh xã hội.

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022 - Ảnh 4.

Với quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, T&A Corp sẽ tiếp tục vươn tới những đỉnh cao chất lượng. (Ảnh: tainvest.vn)

Sau hành trình gần 6 năm hình thành và phát triển, có thể nói T&A Corp đã và đang có những bước phát triển thần tốc, ghi đậm dấu ấn và giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng sự bản lĩnh, kiên định với mục tiêu, chung sức chung lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển không ngừng, một dấu son ấn tượng trong chương 2021 đầy rạng rỡ, tạo đà xúc tiến tăng trưởng cho năm 2022. Với phương châm hành động "Tốc độ - Quyết liệt - Hiệu quả", T&A Corp luôn khẳng định kim chỉ nam để phấn đấu và trường tồn là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phân phối các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng.

https://cafef.vn/ta-corp-lap-cu-dup-giai-thuong-vinh-danh-nghe-moi-gioi-bds-2022-20220627133142709.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên