MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác

05-12-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác

Chiều ngày 21/11/2023 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đa bên và chào đón Tập đoàn Tenzi đào tạo tại Việt Nam của Tahico đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước tiến quan trọng không chỉ đối với Tahico mà còn là cơ hội mở rộng hoạt động đào tạo của Tenzi tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc xe chất lượng tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Tahico đã luôn cố gắng không ngừng tìm tòi và phát triển các sản phẩm đạt chuẩn và cao cấp nhất.

Chính vì thế, sự kiện này được xem là một cột mốc ý nghĩa đối với sự thành công của Tahico khi vừa mang đến kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Tenzi giúp các đối tác, đội ngũ nhân viên có cái nhìn chính xác hơn về dung dịch Tenzi, vừa tổ chức buổi ký kết hợp tác giữa Tahico và 3 đơn vị. Tahico tự hào và vui mừng khi những nỗ lực của chính mình đã được công nhận và được nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác phát triển.

Ngoài các dịch vụ, thiết bị hỗ trợ chăm sóc và rửa xe chuyên nghiệp, Tahico còn được biết đến là nhà phân phối chính hãng sản phẩm dung dịch Tenzi tại Việt Nam. Tahico chú trọng đến chất lượng và khả năng đáp ứng đa dạng của sản phẩm Tenzi đối với người tiêu dùng phải an toàn, lành tính và hiệu quả cao trong việc chăm sóc xe.

Tenzi là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp tại Ba Lan được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc xe và có nhiều thành tích cao như: Năm 2019, Tenzi được đưa vào bảng xếp hạng các "nhà vô địch ẩn" do Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu công bố, tức là các công ty đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường của họ. Chiến thắng cuộc thi Công ty đáng tin cậy mạnh mẽ năm 2021 và cuộc thi Công ty hiệu quả, giành được danh hiệu Kim cương của nền kinh tế Ba Lan 2021.

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác - Ảnh 1.

Tập đoàn Tenzi tại Ba Lan

Các sản phẩm chăm sóc xe của Tenzi không chỉ là kết quả của sự nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, Tenzi nổi tiếng với dòng sản phẩm đa dạng, từ những loại nước rửa xe chất lượng cao đến các sản phẩm làm sạch nội thất và bảo dưỡng bề mặt xe.

Các sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng của Tenzi không chỉ độc đáo về chất lượng mà còn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng: Shampoo Wax - dung dịch rửa xe bọt tuyết làm từ sáp Carnauba tự nhiên, được sử dụng để rửa xe thủ công và phủ thêm một lớp wax; Super Green Specjal - dung dịch rửa xe không chạm có khả năng làm sạch hiệu quả và an toàn lành tính khi sử dụng; sản phẩm mới White Foam TF - dung dịch rửa xe không chạm công dụng đánh bay được các vết bẩn cứng đầu và dành cho xe phân khối lớn.

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác - Ảnh 2.

Shampoo Wax - dung dịch rửa xe bọt tuyết nhập khẩu chính hãng tại Tahico

Nhận thấy tiềm năng phát triển khi hợp tác nhập khẩu chính hãng sản phẩm của Tenzi, Tahico đã nhanh chóng đưa ra chiến lược chi tiết và kế hoạch thực hiện để tận dụng cơ hội này. Điều này không chỉ là một bước quan trọng trong việc mở rộng danh mục sản phẩm của Tahico mà còn thể hiện sự đánh giá cao về chất lượng và uy tín của Tenzi trong lĩnh vực chăm sóc xe.

Để thực hiện mục tiêu của mình, Tahico và Tenzi đã chia sẻ kiến thức chuyên môn về sản phẩm. Buổi đào tạo chính là cơ hội để các đối tác, đội ngũ nhân viên của Tahico được trực tiếp học hỏi từ Ông Pawet - Giám đốc kinh doanh về những kiến thức quan trọng của việc sử dụng sản phẩm chăm sóc xe hiệu quả, không chỉ để bảo vệ bề mặt xe mà còn để duy trì giá trị và thẩm mỹ của chiếc xe qua thời gian, từ đó nắm bắt sâu về tính năng, ứng dụng và lợi ích của dung dịch chăm sóc xe Tenzi nhằm đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác - Ảnh 3.

Ông Pawet đang tư vấn cùng ông Lê Huy Công và đại diện Hub Triplez

Ông Pawet cho biết: "Đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam tham gia lễ tiến hành kí kết giữa Tahico và các bên đối tác, tôi rất vui vì có cơ hội cung cấp và đào tạo cho các bạn thêm kiến thức và cách sử dụng sản phẩm mới chăm sóc xe Tenzi. Trong thị trường cạnh tranh cao, việc cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng sản phẩm không chỉ giúp tăng cường hiểu biết của người tiêu dùng mà còn thúc đẩy sự hiệu quả của sản phẩm đó. Sự chăm sóc xe không chỉ là về việc sử dụng sản phẩm mà còn liên quan đến cách chăm sóc đúng đắn để bảo quản và tối ưu hóa hiệu suất. Tôi mong muốn tạo ra sự kết hợp độc đáo của Tenzi và Tahico, trong thời gian phát triển các dự án chung."

Tahico chào đón Tenzi đào tạo tại Việt Nam và ký kết với các đối tác - Ảnh 4.

Ông Lê Huy Công và Ông Pawet sánh vai cùng nhau

Trong sự kiện vừa qua, Tahico và ba đối tác là Công ty The Gara, Công ty CP Công nghệ Hub Triplez và Công ty CP Thương mại Thiết bị Thịnh Phát đã thống nhất phối hợp cùng nhau hướng tới mục tiêu chung trở thành đối tác phát triển lâu dài, bền vững thông qua sự đảm bảo về uy tín, chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng và không ngừng đổi mới cải tiến để duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc xe.

Mọi bước tiến trong mối quan hệ hợp tác của Tahico và ba đối tác không chỉ là niềm tự hào cho cả đa bên và làm tăng niềm tin của khách hàng mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của thương hiệu Tenzi trong thị trường chăm sóc xe ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Công ty CP TMDV Tahico

Hotline: 0987 694 999

Website: https://tahico.com/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tahico

Showroom 1: C40 Chung Cư Khang Gia - Đường 45, P.14, Gò Vấp, TPHCM.

Showroom 2: Nhà A5.TT1 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên