TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài chính Hoàng Huy (TCH): Nếu thời tiết thuận lợi sẽ hoàn thành dự án Hoàng Huy Mall trước tháng 7/2020

Tài chính Hoàng Huy (TCH): Nếu thời tiết thuận lợi sẽ hoàn thành dự án Hoàng Huy Mall trước tháng 7/2020
Dự án ven sông Hoàng Huy Riverside (nhìn từ đập Tam Kỳ Hải Phòng) hoàn thành trong 15 tháng

Đó là thông tin chia sẻ của Ban Lãnh đạo CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (MCK: TCH) trong Hội nghị các Broker của Công ty Chứng khoán vào tuần qua tại Hải Phòng.

Thứ Bảy ngày 16/11/2019 vừa qua, TCH đã tổ chức Hội nghị "Broker Meeting" tại Thành phố Hải Phòng. Hơn 40 nhân sự là quản lý, chuyên viên cấp cao và đội ngũ môi giới của các Công ty Chứng khoán SSI, VCSC, VPS, SHS, VCBS, VND, KB, MayBank Kimeng, Miare Asset, ACBS, Yuanta, Everest, SBS và ABS đã tham dự chương trình này.

Trong khuôn khổ "Tour" thăm quan các cơ sở kinh doanh của mình tại Hà Nội và Hải Phòng, TCH đã giới thiệu với các thành viên thị trường hàng loạt bất động sản thương hiệu Hoàng Huy như Hoàng Huy – Golden Land & Gold Tower, Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Mall, Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Grand Tower, Hoàng Huy Plaza, Hoàng Huy New City…

Theo đại diện TCH, thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng trong tiến độ của dự án. Nếu thời tiết thuận lợi ít mưa hoặc thi công trong mùa khô thì có thể tiết kiệm được hơn 3-4 tháng thi công.

Tài chính Hoàng Huy (TCH): Nếu thời tiết thuận lợi sẽ hoàn thành dự án Hoàng Huy Mall trước tháng 7/2020 - Ảnh 1.

Hội nghị Broker được TCH tổ chức tại Hải Phòng ngày 16/11/2019

Dự án Hoàng Huy Mall với 206 căn nhà thấp tầng trên diện tích gần 3 hectar của TCH dù mới thi công khoảng 2 tháng đã hoàn thành phần hạ tầng và đang thi công phần thô. Đại diện TCH cho biết nếu thời tiết thuận lợi, dự án sẽ sớm về đích trước tháng 7/2020.

Tài chính Hoàng Huy (TCH): Nếu thời tiết thuận lợi sẽ hoàn thành dự án Hoàng Huy Mall trước tháng 7/2020 - Ảnh 2.

Góc công trường xây dựng của dự án Hoàng Huy Mall tại Hải Phòng

Ban Lãnh đạo TCH cũng cho biết thêm, trong quý vừa qua Công ty mới bàn giao một số lượng nhỏ sản phẩm dự án Hoàng Huy Riverside. Trong quý này, TCH tiếp tục bàn giao nhà không chỉ từ dự án Hoàng Huy Riverside mà đã bắt đầu bàn giao căn hộ thô tại tháp Gold Tower (Hà Nội) cho khách hàng hoàn thiện cuối năm.

Trường An

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên