TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chân dung người đại diện mới của OceanBank, ông Đỗ Thanh Sơn

06-04-2015 - 16:13 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Đỗ Thanh Sơn - người vừa được chỉ định làm đại diện Oceanbank thay cho bà Đào Thị Thúy- là giám đốc Chi nhánh 11 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

Theo công bố của Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank), từ ngày 3/4/2015, ông Đỗ Thanh Sơn được Ngân hàng Nhà nước chỉ định làm người đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương để thay mặt OceanBank xử lý các công việc liên quan đến hoạt động của ngân hàng này.

Đại diện OceanBank cho biết, ông Đỗ Thanh Sơn không phải là chủ tịch Hội đồng quản trị và chức danh này sẽ phải chờ đại hội cổ đông thông qua.

Tuy nhiên, cập nhật trên website của mình về ban lãnh đạo ngân hàng, ông Đỗ Thanh Sơn đã ở vị trí cao nhất, thay thế vị trí của bà Đào Thị Thúy - người vừa thôi làm chủ tịch HĐQT hôm 3/4 vừa qua.

Ông Đỗ Thanh Sơn là giám đốc Chi nhánh 11 TP. Hồ Chí Minh của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

Theo cập nhật trên website của Vietinbank thì chi nhánh 11 do ông Đỗ Thanh Sơn làm giám đốc là 1 trong 5 chi nhánh có thành tích xuất sắc nhất trong kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 của Vietinbank và là 1 trong 15 chi nhánh được nhận Cờ thi đua của Thống đốc NHNN vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu hoạt động của ngành ngân hàng năm 2013. Năm 2014, chi nhánh 11 của Vietinbank huy động được 4.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay và đầu tư trên 7.700 tỷ đồng, các chỉ tiêu khác đều hoàn thành vượt kế hoạch.

Hồi tháng 1 năm nay, một số báo chí đưa tin, sau thời gian NHNN kiểm soát đặc biệt, một nhóm người của Vietinbank đã được NHNN cử về “đóng đô” tại Oceanbank để kiểm soát các hoạt động của ngân hàng này.

 

Hội đồng quản trị của OceanBank từ 3/4/2015 (nguồn Oceanbank)

Hội đồng quản trị của OceanBank từ 3/4/2015 (nguồn Oceanbank)

 

Ngọc Toàn

Nguyễn Hằng

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên