TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MHB đồng hành cùng thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

23-05-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

MHB đồng hành cùng thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ngày 17 tháng 5 năm 2014, tại Nhà văn hóa Thanh Niên tp. Hồ Chí Minh và Công viên Tượng đài Bác, Ngân hàng MHB tham gia trao thưởng cho những tấm gương điển hình Thanh niên làm theo lời Bác xuất sắc nhất.

Lễ trao giải được diễn ra trong khuôn khổ chương trình “Đại hội Thanh niên tiên tiến Tp. Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2014 do Ban Thường vụ Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức.
 
Đại hội “Thanh niên tiên tiến thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2014 được tổ chức nhân kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014). Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm khen thưởng và tôn vinh những gương mặt điển hình thanh thiếu niên Thành  phố có nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, rèn luyện đạo đức, tích cực cống hiến cho cộng đồng và xã hội.
 
 
Ngân hàng MHB luôn mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ, động viên và khích lệ các thanh niên đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như nỗ lực kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đó là những học sinh, sinh viên đã có những nỗ lực hết mình về nhiều mặt, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với vai trò là những công dân trẻ tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố Anh hùng - văn minh - hiện đại - nghĩa tình. 
 
Bên cạnh việc đồng hành cùng các phong trào hỗ trợ thanh niên cả nước, với nhận định thanh niên chính là lực lượng kế thừa nòng cốt trong mọi lĩnh vực, Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Ngân hàng MHB trong nhiều năm qua đã có những quan tâm đầu tư cho lớp trẻ của mình, đặc biệt là lực lượng Đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Qua đó, hoạt động của Đoàn cơ sở MHB và các Chi đoàn trực thuộc đã đạt những kết quả tích cực, có sự chuyển biến rõ nét, phát huy được vai trò xung kích, năng động, sáng tạo của lực lượng ĐVTN trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị. Đoàn cơ sở MHB đã nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn, cờ thi đua đơn vị xuất sắc 3 năm liền và nhiều giấy khen của Thành đoàn.
 
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kết hợp kinh nghiệm người đi trước và sức bật của lớp trẻ,  tính đến nay, mạng lưới hoạt tộng của Ngân hàng MHB đã lên đến 236 điểm giao dịch, liên tiếp 7 năm đạt Thương hiệu mạnh do khách hàng bình chọn; đạt thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2013, thương hiệu Á Đông 2014.
 
 
A.D

A.D

Từ Khóa:
MHB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên