MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVcomBank hợp tác toàn diện với PVGas

25-10-2014 - 14:55 PM | Tài chính - ngân hàng

PVcomBank  hợp tác toàn diện với PVGas

PVGas sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank; Và PVcomBank sẽ thiết kế sản phẩm với các đặc điểm cạnh tranh dành cho PVGas.

Ngày 24/10/ 2014 Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGas) ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác cùng nhau trên các sản phẩm: tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính cá nhân và các dịch vụ khác. PVGas sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank; Và PVcomBank sẽ thiết kế sản phẩm với các đặc điểm cạnh tranh dành cho PVGas.

PVGas là một trong những đơn vị chủ chốt của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, năm 2013 đóng góp doanh thu cho ngành dầu khí hơn 67.000 tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước hơn 5.700 tỷ đồng, nằm trong danh sách những doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách nhà nước trong những năm qua. 

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013, có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Hiện tín dụng của PVcomBank vẫn tập trung nhiều ở ngành dầu khí, điển hình như thu xếp vốn và cho vay các dự án: Đường ống dẫn khí, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ, Dự án Trạm nạp Thị Vải, Dự án Lô B Ô Môn...

>>>1 năm sau tái cơ cấu, PVcomBank bây giờ ra sao?


Tùng Lâm

hangnt

Theo Tài chính Plus/PVcomBank, PVGas

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên