TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VRB ưu đãi khách hàng doanh nghiệp nhân dịp ra mắt dịch vụ ngân hàng trực tuyến

15-05-2015 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VRB ưu đãi khách hàng doanh nghiệp nhân dịp ra mắt dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp với nhiều ưu đãi kèm quà tặng cho khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Internet ngày càng phủ khắp và ảnh hưởng sâu rộng đến các khía cạnh của đời sống. Trước sự phát triển của Internet, các Ngân hàng nói chung và VRB nói riêng đã và đang tích cực nghiên cứu, phát triển các kênh giao dịch điện tử để tăng cường tiện ích cho khách hàng, giảm thiểu áp lực với các kênh giao dịch truyền thống (giao dịch tại quầy).

Bằng những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ, dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ hiện đại, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp (e-IB) với nhiều ưu đãi kèm quà tặng cho khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ.

VRB e-IB là sự tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt của dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hỗ trợ khách hàng tối đa với các tính năng cơ bản và nâng cao như: chuyển tiền trong nước, thanh toán lương, gửi tiền trực tuyến, thanh toán gốc, lãi khoản vay, truy vấn tài khoản…

Được xây dựng với mục tiêu mở rộng kênh phân phối, tăng cường tiện ích để phát triển nền khách hàng, với giao diện thân thiện, tính chủ động cao khi giao dịch cùng hệ thống an toàn, bảo mật, dịch vụ e-IB của VRB đã tạo nên một bước tiến trong việc kết nối giữa ngân hàng và khách hàng, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp trong các giao dịch ngân hàng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ e-IB, VRB mang đến cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi khi đăng ký và sử dụng dịch vụ, gồm:

- Tặng ngay 100.000 VNĐ Phí thường niên năm đầu cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đến hết 31/12/2015;

- Tặng ngay 300.000 VNĐ Phí khởi tạo dịch vụ tài chính đối với 100 Khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ, trong đó bao gồm 01 thiết bị bảo mật;

- Tặng ngay 1.000.000 VNĐ/1 khách hàng cho 10 khách hàng thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền nhất từ 11/5/2015 – 10/6/2015 (*)

(*) Chương trình khuyến mại không áp dụng với các giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một khách hàng.

Việc ra mắt dịch vụ internet banking dành cho khách hàng doanh nghiệp thể hiện quyết tâm, nỗ lực không ngừng của VRB trong việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Hãy đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp của VRB ngay hôm nay để nhận những ưu đãi, quà tặng và trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ mang đến cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng truy cập website www.vrbank.com.vn hoặc liên hệ Chi nhánh VRB gần nhất.

A.D

PV

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên