MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Máy bay AirAsia mất tích: Indonesia và Singapore nhanh chóng vào cuộc

28-12-2014 - 15:04 PM | Tài chính quốc tế

Về chiếc máy bay của hãng hàng không AirAsia mất liên lạc vào sáng 28/12, phía Indonesia và Singapore đã khởi động tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

Thông tin mới nhất từ phóng viên của chúng tôi tại Singapore cho biết, hiện nay, phía Indonesia đã có phản ứng đầu tiên là khởi động chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn. Trong khi đó, tại Singapore, trung tâm điều phối và cứu hộ, Cục Hàng không dân dụng Singapore đã có sự hỗ trợ của nhiều cơ quan khác nhau, trong đó có lực lượng không quân và hải quân của Singapore.

Hiện nay, người thân của các hành khách trên chuyến bay của AirAsia đã được bố trí tại nhà ga số 2, sân bay quốc tế Changi, Singapore.

Theo thông tin chính thức từ Cục Hàng không dân dụng Singapore phát đi lúc 11h30 (giờ Singapore) hôm nay (28/12), chuyến bay của hãng hàng không AirAsia QZ 8501 bay từ thành phố Surabaya, Indonesia và dự kiến đến Singapore lúc 8h30 sáng nay, đã mất liên lạc với đài kiểm soát lúc 7h24 sáng nay. Đây là loại máy bay Airbus 320-200. Theo thông tin ban đầu, khoảng 155 hành khách đi trên chuyến bay này.

Tình trạng của máy bay hiện nay vẫn là mất liên lạc.


Theo Hữu Hưng

cucpth

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên