TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng … ôm và chụp ảnh tự sướng

02-02-2015 - 15:26 PM | Tài chính quốc tế

McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng … ôm và chụp ảnh tự sướng

Các cửa hàng McDonald’s sẽ chấp nhận một phương thức thanh toán đặc biệt: bằng những cái ôm hay bất cứ hành động nào thể hiện sự yêu thương.

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald’s vừa tung ra chương trình khuyến mại ấn tượng nhân dịp giải Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl). Theo đó, các cửa hàng McDonald’s sẽ chấp nhận một phương thức thanh toán đặc biệt: bằng những cái ôm hay bất cứ hành động nào thể hiện sự yêu thương.

“Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng và hi vọng rằng họ cũng sẽ làm điều đó cho những người khác, đó là ý nghĩa của chương trình này”, người phát ngôn của McDonald’s nói.

Từ ngày 2 đến 14/2, các khách hàng chọn món trong những giờ đã được quy định trước sẽ được phép “thanh toán bằng yêu thương’. “Từ những bức ảnh tự sướng, những cái ốm đến cả những cái đập tay, chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện yêu thương", McDonald’s nói trong thông báo.

McDonald’s hiện đang gặp nhiều khó khăn với doanh thu liên tiếp sụt giảm trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. CEO Don Thompson vừa thông báo sẽ từ chức sau gần 3 năm gắn bó. Steve Easterbrook – người trước đó phụ trách công việc kinh doanh ở Anh và sau đó là Bắc Âu – được hi vọng sẽ tạo nên những thay đổi mang tính đột phá để vực dậy chuỗi cửa hàng ăn nhanh được coi là người đi tiên phong của ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

>>> Khi McDonald's lao đao

Minh Khang

 

Thu Hương

Theo Tài chính Plus/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên