MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Paris, buổi sáng sau đêm kinh hoàng

15-11-2015 - 07:37 AM | Tài chính quốc tế

Paris, buổi sáng sau đêm kinh hoàng
Vết đạn trên cửa sổ của nhà hàng Le Carillon ở Paris sáng ngày 14/11. Đêm 13/11, nhà hàng này là một trong những địa điểm bị những kẻ khủng bố tấn công - Ảnh: Reuters.

Những hình ảnh về thủ đô của nước Pháp sáng 14/11, sau vụ khủng bố đẫm máu đêm 13/11...

Các nhà điều tra đang làm việc tại hiện trường vụ tấn công ở quán bar Rue de le Fontaine trong buổi sáng ngày 14/11. Quán bar này là một trong số những địa điểm bị những kẻ khủng bố xả súng vào đêm trước đó - Ảnh: Reuters.

Nến và hoa đặt bên ngoài nhà hàng Le Carillon ở Paris sáng ngày 14/11, sau vụ khủng bố đẫm máu xảy ra đêm 13/11 - Ảnh: Reuters.

Cảnh sát Pháp tuần tra gần tháp Eiffel sáng 14/11 - Ảnh: Reuters.

Những cuốn sách được đặt bên ngoài nhà hàng Le Carillon, một trong những mục tiêu bị khủng bố đêm 13/11, và buổi sáng 14/11 - Ảnh: Reuters.

Người dân Paris đặt hoa ngoài nhà hàng Le Carillon sáng ngày 14/11 để tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công đêm trước - Ảnh: Reuters.

Các điều tra viên đang xem xét những dấu vết để lại bên ngoài sân vận động Stade de France sáng 14/11 - Ảnh: Reuters.

Cảnh sát Pháp đứng gác gần sân vận động Stade de France sáng 14/11. Sân vận động này là một trong những mục tiêu tấn công khủng bố đêm 13/11 - Ảnh: Reuters.

Nến mang màu quốc kỳ Pháp được đặt gần nhà hát Bataclan ở Paris sáng 14/11, sau đêm kinh hoàng 13/11 - Ảnh: Reuters.

Quần áo của nạn nhân vụ khủng bố bị bỏ lại bên ngoài nhà hát Bataclan sáng 14/11 - Ảnh: Reuters.

Các nhân viên y tế đang di chuyển một nạn nhân vụ tấn công khủng bố đêm 13/11 ra khỏi nhà hát Bataclan sáng 14/11 - Ảnh: Reuters

Các nhà báo đang tác nghiệp bên ngoài một nhà hàng ở Paris vào sáng 14/11. Trên cánh cửa của nhà hàng này còn vết đạn của vụ tấn công đêm 13/11 - Ảnh: Reuters.

Quốc kỳ Pháp được treo rủ khắp nơi ở Paris. Nước Pháp tuyên bố 3 ngày quốc tang để tưởng nhớ các nạn nhân - Ảnh: Reuters.

 

Người dân Paris xếp hàng hiến máu khắp nơi trong thành phố để cứu chữa cho các nạn nhân bị thương trong vụ khủng bố - Ảnh: Reuters.</p></div><div></div></div><p> </p><p>

 

Người dân Paris xếp hàng hiến máu khắp nơi trong thành phố để cứu chữa cho các nạn nhân bị thương trong vụ khủng bố - Ảnh: Reuters.  

Theo An Huy

VnEconomy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên