MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp

01-12-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp

Buds Space là mẫu tai nghe không dây độc đáo giúp PISEN có chỗ đứng trên thị trường, nhằm cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Hiện nay, nhiều thương hiệu âm thanh lâu đời hay nhà sản xuất tai nghe không dây (TWS) vẫn đang loay hoay trong việc tìm chỗ đứng trên thị trường. Do vậy, một hướng đi riêng biệt trong thiết kế và trải nghiệm người dùng khi sử dụng tai nghe không dây chính là điều mà các thương hiệu cần hướng đến.

Bên cạnh đó, âm thanh hay chưa hẳn đã là điểm chạm để lôi kéo người dùng. Bởi họ còn có nhiều thiết bị khác với tính năng chuyên biệt nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc. Sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng mới là điều mà những người dùng TWS thật sự cần.

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp - Ảnh 1.

Vì vậy, mẫu earbuds của PISEN mang tên Buds Space không tập trung vào tối ưu trải nghiệm âm thanh. Thay vào đó, nó mang đến cái nhìn độc đáo về thiết kế, cũng như sự dễ dàng trong quá trình kết nối lẫn sử dụng.

Hình thức bên ngoài của Buds Space làm người ta liên tưởng tới những chiếc mũ của phi hành gia vũ trụ, nhờ lớp vỏ trong suốt khá hay ho. Cách thiết kế của tai nghe khá phổ thông với góc nghiêng nhẹ khoảng 60 độ. Điều này giúp sản phẩm ôm khít vành tai, đồng thời hạn chế tình trạng đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Cảm ứng cạnh bên của Buds Space hỗ trợ 4 chức năng: Play/Pause, Tua nhạc, Bắt máy/Từ chối cuộc gọi, Bật trợ lý ảo. Độ trễ của các phím cảm ứng được hạn chế khá tốt, tai nghe gần như phản hồi chính xác mọi thao tác.

Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 trên Buds Space giúp quá trình phát nội dung trở nên thông suốt và hạn chế tình trạng nhiễu tín hiệu. Dải âm được hỗ trợ trên sản phẩm từ 20Hz đến 20KHz, nằm ở mức vừa đủ chứ chưa phải quá xuất sắc để nghe những bản nhạc trầm bổng du dương. 

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp - Ảnh 2.

Cổng Type-C trên hộp sạc tai nghe sẽ sạc đầy cho viên pin với dung lượng 320mAh trong khoảng 1,5h. Hãng cũng khuyến nghị tai nghe này phục vụ cho mục đích đàm thoại là chính, bởi dung lượng pin của mỗi bên tai nghe chỉ ở mức 30mAh. Nếu như nghe nhạc hoặc chơi game thì thời lượng sử dụng sẽ không thể kéo dài trên 3h liên tục. Đây cũng được coi là điểm hạn chế lớn nhất trên mẫu tai nghe này.

PISEN Việt Nam xin lưu ý Quý khách hàng:

"Hiện nay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu PISEN xuất hiện tràn lan được gia công tinh xảo mắt thường không phân biệt được ảnh hướng đến uy tín và an toàn người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, PISEN đã nâng cấp hệ thống nhận dạng hàng chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm PISEN. PISEN Việt Nam đã phát động chiến dịch vì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng "Quét mã QR Code nhận biết hàng chính hãng - kích hoạt gói dịch vụ PISEN Care Plus, tăng thời gian bảo hành miễn phí "Đổi mới" lên tới 24 tháng với Phụ kiện và 420 ngày với Pin điện thoại, ipad, Macbook".

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của PISEN

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp - Ảnh 3.

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

Tai nghe không dây PISEN Buds Space: Giá tầm trung, thiết kế cao cấp - Ảnh 4.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên