MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tại sao Lionel Messi từ chối chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoại trừ vợ anh ấy?

24-09-2023 - 08:15 AM | Sống

Messi có một số lý do rõ ràng tại sao anh ấy không bao giờ thân thiết với những người phụ nữ khác.

Messi từng nói nói: “Vợ tôi, với tất cả những thiệt thòi trong lòng, đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi”. Anh đã ở bên người vợ xinh đẹp của mình từ khi họ còn là thiếu niên và Messi có một số lý do rõ ràng tại sao anh ấy không bao giờ thân thiết với những người phụ nữ khác.

Messi và Roccuzzo là bạn thân thời thơ ấu

Khi Messi còn nhỏ, anh chỉ là một cậu bé mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá. Dù chưa hiểu gì về tình yêu, nhưng vào ngày hôm đó, anh đã ngồi vào chiếc bàn trong phòng của mình, nhặt một mảnh giấy, một cây bút lên và bắt đầu viết: "Antonella...".

Tại sao Lionel Messi từ chối chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoại trừ vợ anh ấy? - Ảnh 1.

Dù chưa hiểu gì về tình yêu, nhưng vào ngày hôm đó, anh đã viết: "Antonella...".

Câu chuyện của Lionel Messi và Antonella Roccuzzo bắt nguồn từ thời thơ ấu của họ ở Rosario, Argentina. Họ được kết nối thông qua người của Messi và anh họ của Roccuzzo, Lucas Scaglia. Ngay cả khi Messi chuyển đến Barcelona để theo đuổi sự nghiệp bóng đá, họ vẫn giữ liên lạc.

Mối quan hệ của họ đã có một bước ngoặt đáng kể vào năm 2005 khi Messi bay trở lại Argentina để ở đó vì Roccuzzo sau khi cô mất đi người bạn thân nhất của mình một cách bi thảm.

Họ đã là một cặp từ năm 2009 và công khai mối quan hệ của họ vào giữa năm 2000. Mặc dù họ thường giữ kín đời sống tình cảm nhưng họ đã là một cặp đôi chính thức được một thời gian dài, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bằng những bức ảnh thân mật.

Roccuzzo luôn xinh đẹp và quyến rũ, nhưng sự cam kết của Messi với vợ không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài

Đám cưới của Messi vào năm 2017 ở Rosario là một sự kiện lớn, thường được gọi là “Đám cưới thế kỷ”. Đám cưới có 260 khách mời, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Luis Suárez, Gerard Piqué và Shakira. Messi hết lòng vì vợ đến mức  tránh mọi tiếp xúc thân thể với những người phụ nữ khác.

Tại sao Lionel Messi từ chối chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoại trừ vợ anh ấy? - Ảnh 2.

Sự thân mật anh chỉ dành cho vợ

Có thông tin cho rằng anh ấy mong muốn trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới để mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho Roccuzzo. Tuy nhiên, sau khi họ kết hôn, rất nhiều fan nữ đã cố gắng “kiểm tra” sự chung thủy của anh.

Từng có fan hâm mộ cuồng nhiệt đáng chú ý, người có ảnh hưởng, thậm chí còn có fan xăm hình Messi trên cơ thể và gửi cho anh ấy những bức ảnh cô ta mặc áo đấu.

Phản ứng của Messi rất nhanh chóng - anh kịp thời chặn cô lại.

Tại sao Lionel Messi từ chối chạm vào bất kỳ người phụ nữ nào ngoại trừ vợ anh ấy? - Ảnh 3.

Messi ít chạm vào người phụ nữ khi chụp ảnh chung

Messi hạn chế tiếp xúc thân thể với những người phụ nữ khác vì đối với anh, sự thân mật chỉ dành cho vợ

Nhiều người nhận thấy Messi tỏ ra lúng túng khi chụp ảnh cùng những người phụ nữ khác. Anh ấy thường đứng trong một tư thế khác thường, hai tay để bên hông hoặc tay đút trong túi và tránh vòng tay qua người phụ nữ trong ảnh.

Hành vi này được cho là vì siêu sao bóng đá muốn ngăn giới truyền thông hiểu sai các bức ảnh và ám chỉ điều gì đó không phù hợp khi thực tế không có. Ngay cả khi chụp ảnh với Shakira, anh vẫn giữ khoảng cách, nhấn mạnh rằng mối quan hệ của họ hoàn toàn thuần khiết.

Cam kết của Messi trong việc duy trì ranh giới với những phụ nữ không phải là vợ anh là tấm gương thực tế nhất cho những người đàn ông đã có gia đình, đặc biệt là những người ở trong môi trường nhiều cám dỗ. Messi ưu tiên cuộc sống riêng tư với Roccuzzo và các con của họ, liên tục nhấn mạnh sự tận tâm kiên định của mình dành cho cô gái từ ấu thơ. Mức độ “cống hiến” này thực sự là hiếm có và đáng ngưỡng mộ .

Theo Ngọc Anh

Phụ nữ mới

Trở lên trên