TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài

21-04-2022 - 09:36 AM | Lifestyle

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài

Những chiếc thắt lưng thường bé nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa ít người có thể ngờ tới, và đôi khi lại là thứ ghi dấu đẳng cấp của quý ông.

Khó có thể nói lí do vì sao một người nào đó thấy người khác ấn tượng, nhưng nét tổng hòa về ngoại hình, sự duyên dáng và các đặc điểm cơ thể chắc chắn góp phần không nhỏ giúp quý ông gây ấn tượng với người đối diện. Vậy điểm mấu chốt nằm ở đâu?

Trang phục chắc chắn là một yếu tố rất lớn quyết định vẻ bề ngoài của đàn ông, và trong đó một chiếc thắt lưng đóng vai trò quan trọng không tưởng.

Sở dĩ vậy vì thắt lưng đại diện cho sự tinh tế trong diện mạo tổng thể. Vậy hãy cùng tìm hiểu 5 lí do khiến những người đàn ông dùng thắt lưng đẹp lại gây ấn tượng mạnh mẽ:

  Thắt lưng thể hiện gu thời trang

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào. Vì chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn, nên đây là chi tiết không thể thiếu khi nhận định gu thời trang của một quý ông.

Thắt lưng đóng vai trò là điểm chuyển tiếp giữa phần trên và phần dưới của cơ thể, làm nổi bật phần thân và khoe tỷ lệ cơ thể. Hơn nữa, nó cũng tạo thêm một nét hoàn thiện cho một bộ trang phục. Ngay cả khi chiếc quần đã hoàn toàn vừa vặn, ta cũng nên mang thắt lưng, vì nó gắn kết mọi thứ với nhau.

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài - Ảnh 1.

Hãy thử nhiều kiểu thắt lưng khác nhau để kết hợp với những bộ đồ sang trọng cũng như trang phục hàng ngày. Nên có thắt lưng phù hợp với từng sự kiện. Ngoài ra, quý ông nên thử chọn một chiếc thắt lưng có hai mặt đen và nâu để có thể thay đổi phong cách dễ dàng.

  Thắt lưng thể hiện sự hiểu biết và trân quý chất lượng

Một quý ông đẳng cấp sẽ chú ý đầu tư vào chất lượng hơn số lượng thắt lưng. Ở đây, một chiếc thắt lưng chất lượng cao được làm từ da thật cho thấy bạn quan tâm đến những gì mình mặc và sẵn sàng đầu tư cho một món đồ có giá trị cao nhưng sẽ bền lâu trong nhiều năm.

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài - Ảnh 2.

Rõ ràng những người đàn ông luôn chọn các sản phẩm cao cấp cũng sẽ trân trọng những thứ có chất lượng cao xung quanh họ. Bởi vậy, thắt lưng cao cấp không chỉ nhằm khoe khoang khả năng tài chính của bản thân, mà còn nhằm thể hiện rằng bạn biết trân trọng những thứ có chất lượng cao và mong muốn những điều tốt nhất cho bản thân và những người xung quanh.

  Thắt lưng – tiếng nói của địa vị và tham vọng

Tham vọng và mong muốn phát triển sự nghiệp là đặc điểm đáng chú ý ở một người đàn ông. Những người đàn ông có ý chí cầu tiến trong sự nghiệp cũng như phát triển kinh doanh luôn khiến đối phương ngưỡng mộ.

Những người đàn ông như vậy luôn coi trọng vẻ bề ngoài, và thắt lưng chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong khẳng định con người đầy hoài bão đang mang nó.

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài - Ảnh 3.

Xét cho cùng, hiếm khi ta thấy những người đảm đương các công việc quan trọng ăn mặc qua loa, thiếu chỉn chu. Họ hiểu rằng thái độ lơ là với vẻ bề ngoài phần nào khiến công việc không tiến xa được, và điều đó cũng khiến họ mất điểm.

  Thắt lưng tô đậm vẻ nam tính

Nam tính là khả năng khẳng định các phẩm chất tốt nhất của bản thân. Đó là sự tự tin vào vẻ bề ngoài, khả năng chăm sóc tốt cho bản thân và mọi thứ xung quanh.

Sự nam tính có thể thể hiện qua nhiều khía cạnh ở mỗi người đàn ông. Nhưng một khía cạnh của sự nam tính luôn bất biến, chính là sự tự tin. Những người đàn ông toát ra sự tự tin có thiên hướng làm được nhiều điều tốt hơn trong cuộc sống so với những người thiếu tự tin.

Một chiếc thắt lưng sẽ làm nổi bật sự tự tin nói riêng, sự nam tính nói chung của quý ông. Mặt khác, nó cũng không chỉ làm nổi bật trang phục mà còn cả hình dáng cơ thể.

Tại sao thắt lưng đẹp của quý ông là nét tinh tế nói lên đẳng cấp? Câu trả lời không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài - Ảnh 4.

Lời kết

Một chiếc thắt lưng da bền bỉ với thời gian luôn là một khoản đầu tư tốt không chỉ với phong cách ăn mặc mà còn với cả cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, hãy tìm cho mình một chiếc thắt lưng phù hợp và tôn lên sự tự tin, chất lượng cũng như sự khéo léo, và chắc chắn nó sẽ giúp quý ông tạo ấn tượng khó phai.

Theo Vonbaer


https://cafef.vn/tai-sao-that-lung-dep-cua-quy-ong-la-net-tinh-te-noi-len-dang-cap-cau-tra-loi-khong-chi-nam-o-ve-be-ngoai-2022042109174676.chn

Phương Thu

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên