MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài xế Honda CR-V quẳng xe bỏ chạy sau cú đâm biến dạng Rolls-Royce Ghost

19-10-2022 - 10:22 AM | Sống

Nhận thấy tính chất của vụ va chạm, chủ xe Honda CR-V trong sự việc đã ‘bỏ chạy’ theo đúng nghĩa đen.

Trong tuần qua, kênh Instagram supercar.fails đã ghi nhận một vụ tai nạn liên quan tới một chiếc Rolls-Royce Ghost tại Toronto, Canada với sự tình theo sau khá thú vị.

Tài xế Honda CR-V quẳng xe bỏ chạy sau cú đâm biến dạng Rolls-Royce Ghost - Ảnh 1.

Theo những thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào cuối tuần trước với video ghi lại kết quả cho thấy chiếc SUV Honda chỏng chơ giữa đường còn chiếc xe siêu sang Anh Quốc thì nằm ở lề đường với phần cửa bung ra.

Đáng chú ý hơn cả của vụ tai nạn này là cách xử lý của chủ xe Honda CR-V. Vụ tai nạn được cho là xảy ra vì người cầm lái chiếc SUV vượt đèn đỏ và tông thẳng vào hông Rolls-Royce Ghost (phần nào lý giải vị trí cửa bên bị mở ra). Ngay khi nhận thấy danh tính của chiếc xe bị đâm phải, người lái chiếc CR-V đã bỏ chạy khỏi hiện trường - yếu tố cũng cho thấy họ không bị thương tích gì.

Cũng từ video hiện trường, có thể thấy vụ va chạm không hề đơn giản với các mảnh vỡ thân xe văng tung tóe khắp nơi, đầu xe CR-V bị phá hủy hoàn toàn với khói bốc lên từ dưới ca pô và túi khí bên cũng đã bung. Về phần chiếc sedan siêu sang, hông xe trái và cửa cùng bên đã bị thiệt hại nặng nề đồng thời túi khí trong xe cũng đã bung.

Trong khi thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Ghost còn phần nào có thể khắc phục được, chiếc Honda CR-V gần như chắc chắn sẽ trở thành sắt vụn dù đây có lẽ không phải điều làm người lái xe khi đó bận tâm nhất...

Theo AutoEvolution

Theo Quang Phong

Thể thao văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên