MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tấm nhựa gỗ PVSmart khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt

11-07-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã sản xuất thành công tấm nhựa gỗ PVSmart, sau thời gian xuất hiện trên thị trường, đến nay tấm nhựa gỗ PVSmart (tấm PVSmart) của DAG đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

DAG đã tạo nên bước tiến dài khi sản xuất thành công tấm nhựa gỗ PVSmart mang thương hiệu Việt – một loại vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống ngày càng khan hiếm, giảm giá thành và không tốn quá nhiều công sức. Tấm nhựa gỗ PVSmart ra đời với vai trò là vật liệu mới thay thế nguyên liệu truyền thống đã trở thành giải pháp hữu hiệu.

Tính ưu Việt của tấm PVSmart:

Để có chỗ đứng vững chắc và mang đến niềm tin yêu cho khách hàng, tấm PVSmart của DAG là giải pháp hữu hiệu thay thế nguyên liệu truyền thống với tính ưu Việt đặc biệt:

- Vật liệu xanh: Tấm PVSmart của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại của Châu Âu, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, theo tiêu chuẩn "Greenline" là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

- Không thấm nước: Được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh PVC và các chất phụ gia khác, tấm PVSmart của DAG bền chắc chịu được nước dùng làm tủ bếp, vách ngăn, nội thất như khách sạn, nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học…

- Chống mối mọt: do tấm PVSmart của DAG không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên sản phẩm được làm từ tấm nhựa PVSmart sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại.

- Chống cháy: Đây được coi là thế mạnh mà vật liệu truyền thống khó có thể theo kịp. Tấm PVSmart là loại nhựa chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không duy trì ngọn lửa khi xảy ra hoả hoạn và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.

- Độ bền vượt trội: với khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển... tấm PVSmart mang đến cho đồ nội thất độ bền từ 20 – 30 năm.

- Tiết kiệm chi phí: sản phẩm được làm nên từ tấm PVSmart của DAG không bị trương nở, ẩm mốc, mối mọt... nên không phải tốn chi phí sửa chữa, thay mới; hay khắc phục nhược điểm như sản phẩm được làm ra từ vật liệu truyền thống khác.

- Bề mặt cứng, nhẵn và bóng: Tấm PVSmart của DAG có nhiều chất liệu phủ lên bề mặt như dán màng PVC, dán laminate, dán acrylic theo tiêu chuẩn đảm bảo về độ giãn nở, độ co ngót... DAG là một trong ít doanh nghiệp chủ động trong công nghệ phủ bề mặt làm giảm giá thành cạnh tranh.

Tấm PVSmart khẳng định chỗ đứng:

Để hòa nhập công nghệ số hiện đại 4.0 vào việc quản lý và sản xuất kinh doanh, DAG đã liên tục đầu tư để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm thay đổi thói quen và hướng tới "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam". Bên cạnh tính tiện nghi và đẳng cấp, tấm PVSmart của DAG gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, an toàn và nâng tầm chất lượng.

Nhờ những đặc tính ưu Việt, tấm PVSmart của DAG khẳng định chỗ đứng của mình trong việc có mặt đa dạng trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Ứng dụng của tấm PVSmart trong xây dựng dân dụng:

- Trang trí trong nhà, ngoài trời: làm vách ngăn, ván che (che tường, cửa sổ, phòng vệ sinh).

- Bảng quảng cáo, bảng hiệu, tường vách trưng bày triển lãm.

- Nội thất văn phòng, tủ bếp, trang trí nội thất du thuyền, tàu thủy, xe buýt, xe lửa, tầu điện,…

Ứng dụng của tấm PVSmart trong công nghiệp:

Với tính năng của mình, tấm PVSmart được sử dụng nhiều hơn cả là trong lĩnh vực công nghiệp. Tấm PVSmart có khả năng chống ăn mòn hóa học, cách nhiệt, cách điện rất tốt nên đặc biệt được ứng dụng cho các ngành in ấn, hóa chất, bảo quản lạnh và cách ly trong bệnh viện… Hơn nữa, DAG sản xuất tấm PVSmart có kích thước tiêu chuẩn là 1,22 x 2,44m cùng độ dày từ 3-25mm nhằm đa dạng mục đích phục vụ được mọi công trình và nhu cầu khác nhau.

Cùng với việc ra đời của tấm Fomex, thanh Profile vân gỗ - Đây là một trong những bước tiến dài của DAG khi tấm nhựa gỗ PVSmart mang thương hiệu Việt đã khẳng định chỗ đứng của mình ngày càng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên