MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tân giám đốc vận hành cùng 1Office “sải cánh” quốc tế

05-06-2023 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Bà Phạm Thị Thu Hà nhận chức Giám đốc vận hành 1Office.

Bà Phạm Thị Thu Hà nhận chức Giám đốc vận hành 1Office.

Mỗi nhân sự là một viên gạch góp sức mình xây dựng và phát triển “tòa thành trì” mang tên 1Office

Trái ngọt từ sự "tử tế"

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, 1Office luôn đi theo sứ mệnh xây dựng một tổ chức tử tế. Công ty hướng tới là một tổ chức mà mỗi nhân sự ai cũng muốn cống hiến, doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Ông Lê Việt Thắng (Founder & CEO 1Office) từng chia sẻ, để chạm được đến định nghĩa này, nỗ lực một ngày là chưa đủ. Đó là câu chuyện của sự đam mê và kiên trì hàng ngày, hàng giờ trên cả một hành trình dài. "Chính bản thân mỗi người hãy tử tế với công việc mình đang làm, đồng nghiệp tử tế với đồng nghiệp, công ty tử tế với nhân viên, chúng ta cung cấp sản phẩm và dịch vụ tử tế tới khách hàng" – Ông Lê Việt Thắng tâm sự.

Chính nhờ sự tử tế đó, "trái ngọt" 1Office nhận được chính là những thành tích ‘biết nói": 1Office có lãi từ năm 2022 trong bối cảnh kinh tế vĩ mô khó khăn, doanh thu tăng gấp 60 lần kể từ 2017, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2017-2022 đạt trung bình 100% mỗi năm.

Tân giám đốc vận hành cùng 1Office “sải cánh” quốc tế - Ảnh 1.

Ông Lê Việt Thắng trong sự kiện ra mắt 1Office BPA thu hút 1200 khách mời C - level

Và mới đây nhất, 1Office huy động thành công hàng triệu đô từ tập đoàn nhân sự Nhật Bản Mynavi, định giá công ty hàng chục triệu đô. Nguồn vốn mới sẽ được 1Office tập trung vào việc phát triển sản phẩm, tăng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện các mô hình kết nối với hệ thống chuyển đổi số của các cơ quan chính phủ như bảo hiểm, thuế… Tầm nhìn 1Office hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp số 1 Việt Nam với 1 triệu người dùng vào năm 2025 và mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Hiền tài đồng hành cùng 1Office trên hành trình vươn ra "biển lớn" thế giới

"Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau". Bất kỳ một "con thuyền" doanh nghiệp nào muốn "vươn ra biển lớn" cũng cần sự hợp sức của cả một tập thể nhiệt huyết chung đam mê và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Kiên định hướng tới những chân trời mới, "thuyền trưởng" Lê Việt Thắng quyết định mở rộng, chuẩn hóa hệ thống nhân sự và bổ sung "hiền tài" cùng lèo lái con thuyền 1Office vượt các thử thách chinh phục khơi xa. Đó cũng chính là lý do công ty cổ phần 1Office quyết định có một tân Giám đốc vận hành. Trọng trách quan trọng này được giao cho bà Phạm Thị Thu Hà.

Từ ngày 1/6/2023, bà Phạm Thị Thu Hà chính thức trở thành người dẫn dắt mới của đội ngũ 1Office, phụ trách khối Triển khai, Chăm sóc khách hàng và Tuyển dụng. Được biết, bà Phạm Thị Thu Hà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao, từng là COO một số BigCorp, 12 năm thành danh cùng FPT (trong đó có nhiều năm ở vị trí chánh văn phòng tập đoàn) trước khi tới với 1Office trong vai trò mới. Với khả năng đã được kiểm chứng, kinh nghiệm dày dặn cùng với một cam kết đủ lâu dài để cùng "ra xa bờ", bà Hà chính thức trở thành 1 thành viên nòng cốt của ban lãnh đạo 1Office.

Quyết định bổ nhiệm vị trí giám đốc vận hành trong thời điểm này là bước tiến nâng cấp bộ máy vận hành chuyên nghiệp và hệ thống hơn, "góp gió thành bão" giúp 1Office tiến nhanh và xa hơn, nâng cánh "đại bàng" 1Office không chỉ sải rộng cánh ở đất nước "xứ sở hoa anh đào" mà còn đặt chân lên nhiều đất nước khác trên bản đồ công nghệ thế giới.

Tân giám đốc vận hành cùng 1Office “sải cánh” quốc tế - Ảnh 2.

Buổi lễ bổ nhiệm Giám đốc vận hành diễn ra long trọng tại trụ sở công ty.

Vươn ra biển lớn

Tại thị trường Việt Nam, 1Office vững vàng là một doanh nghiệp mạnh mẽ, cứng cỏi bởi nền tảng thấu hiểu thị trường bản địa, nhân lực, vật lực đủ tầm và có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp. Nhưng ra sân chơi quốc tế, vươn ra biển lớn chắc chắn sẽ phải đương đầu với những "cá mập" sừng sỏ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược, cộng thêm sự "nhập cuộc" của các "tướng lĩnh" giàu kinh nghiệm và đội quân nhiệt huyết nhất, 1Office có đủ sức mạnh thực hiện sứ mệnh tử tế: vươn ra thế giới để mang đô la về xây dựng Tổ quốc, phụng sự xã hội nhiều hơn.

Thành lập năm 2015, 1Office cung cấp bộ công cụ giúp tối ưu hóa vận hành quản trị doanh nghiệp, với 6 bài toán là: nhân sự, công việc, quy trình, bán hàng, dòng tiền, và cuối cùng là văn hóa doanh nghiệp. Năm 2019, 1Office là nền tảng được Bộ TTTT công nhận là nền tảng chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời, giải pháp đoạt giải Sao Khuê - giải thưởng CNTT uy tín nhất Việt Nam.


Ánh Dương

Tổ quốc

Trở lên trên