TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui

07-03-2019 - 21:40 PM | Sống

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui

Đám cưới xa hoa được mong chờ nhất tại Ấn Độ hiện đang được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam. Ngay buổi đầu tiên của tiệc cưới, sự xuất hiện của hàng trăm khách mời đại gia đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal - cặp đôi đại gia người Ấn Độ - đang được giới truyền thông quốc gia này hết sức săn đón. Sức "nóng" của 1 trong 9 đám cưới được mong chờ nhất Ấn Độ trong năm nay còn lan đến Việt Nam khi "đảo ngọc" Phú Quốc được lựa chọn là nơi diễn ra tiệc cưới xa hoa kéo dài 7 ngày này.

Đám cưới được tổ chức trong khuôn viên khách sạn 5 sao Marriott từ ngày 07/03 đến 13/03 với quy mô khoảng 500 đến 700 khách. Để đưa đón khách mời cùng những người thân trong gia đình, cô dâu và chú rể đã thuê 2 máy bay của hãng hàng không Vietjet làm phương tiện di chuyển.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 1.

Khung cảnh ngoài sảnh đón khách của tiệc cưới.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 2.

Mỗi khách bước xuống xe đều được đeo vòng vào cổ

Hôm nay (ngày 7/3) là buổi đầu tiên của tiệc cưới hoành tráng này. Buổi tiệc có sự góp mặt của hàng trăm khách mời, được biết đa số những khách mời này đều là người nổi tiếng, tầng lớp có thu nhập cao tại Ấn Độ.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 3.

Chú rể Rushang Shah trong tiệc cưới

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 4.

Cô dâu Kaabia Grewal xinh đẹp tại buổi tiệc

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 5.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 6.

Cô dâu, chú rể cùng khách mời hào hứng chụp ảnh cùng dàn người mẫu "decor sống".

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 7.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 8.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 9.

Nhiều đoàn khách mời lần lượt nhau đến với buổi tiệc

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 10.

Chú rể ra tận xe đón khách.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 11.

Chú rể Rushang Shah chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 12.

Khách mời của đám cưới đa số là người nổi tiếng hoặc người có thu nhập cao tại Ấn Độ.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 13.

Đa số khách mời mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ

Đúng với kỳ vọng về 1 đám cưới đáng mong đợi nhất của quốc gia 1,4 tỉ dân, tiệc cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được trang trí vô cùng lộng lẫy, xa hoa. Đặc biệt là dàn người mẫu trong trang phục dạ hội ấn tượng được bố trí khắp nơi trong khuôn viên, là "decor sống" vô cùng đặc biệt cho tiệc cưới này.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 14.

Dàn mẫu tây trong trang phục dạ hội ấn tượng là "decor sống" của bữa tiệc.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 15.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 16.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 17.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 18.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 19.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 20.

Những người mẫu xuất hiện ở nhiều vị trí trong bữa tiệc với trang phục lộng lẫy, không trùng lặp nhau

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 21.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 22.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 23.

Dàn mẫu Tây với ngoại hình xuất sắc góp mặt trong tiệc cưới.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 24.

Cô dâu Kaabia Grewal (đứng giữa) chụp ảnh cùng dàn mẫu "decor sống"

Cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) là một nhân vật rất có tiếng trong giới nhà giàu Ấn Độ. Cô cùng với em gái mình (Sasha Grewal) là đồng sáng lập, sở hữu của hãng trang sức xa xỉ có tên The Outhouse. Bởi vậy, đám cưới sắp tới của cô và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc được cho là sẽ vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Trong khi chú rể Rushang Shah lại khá kín tiếng, ít lộ diện trước truyền thông với tài khoản Instagram chỉ vỏn vẹn gần 1000 lượt theo dõi.

Theo T.HẠNH - ẢNH: HÒA TRẦN

Trí thức trẻ

Trở lên trên