MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành dành cho doanh nghiệp

08-12-2022 - 20:00 PM | Doanh nghiệp

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành dành cho doanh nghiệp

Là thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động, Tận Tâm là một trong số ít công ty đủ năng lực thực hiện bảo trì trọn gói cho hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị, văn phòng… và giao hàng lắp đặt điện máy, bảo hành ủy quyền dành cho doanh nghiệp.

Với thế mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong thi công, bảo trì cho hơn 5.000 cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, An Khang… và hơn 500 cửa hàng thuộc các chuỗi bán lẻ khác…, Tận Tâm mang đến giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo vận hành tốt nhất với chi phí tối ưu cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị, văn phòng…

Hiện nay, Tận Tâm đang thực hiện bảo trì trọn gói cho nhiều đối tác lớn như công ty Telio Việt Nam, các chuỗi cửa hàng Tokyolife, Highlands coffee, Phúc Long, GS25, Winmart, F88… Đối với dịch vụ này, Tận Tâm sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá, bảo trì định kỳ tất cả hệ thống điện nước, đèn, quầy kệ và thiết bị điện lạnh tại cơ sở. Đơn cử có thể kể đến như lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho các siêu thị, showroom…, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện, đèn, ổ cắm, CB, khởi động từ… Ngoài ra còn có xử lý, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước; chống dột, chống thấm, vệ sinh máng xối…; bảo dưỡng, bảo trì quầy, kệ và xử lý hư hỏng sàn nhà, tường, trần thạch cao…

Có thể nói, việc này sẽ giúp các cơ sở kinh doanh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cũng như các chi phí bảo trì, sửa chữa…, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc quản lý và vận hành.

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Tận Tâm cam kết phục vụ khách hàng với đầy đủ 4 tiêu chí "Đúng hẹn - Tay nghề giỏi - Không vẽ vời - Thân thiện & vui vẻ"

Bên cạnh năng lực bảo trì trọn gói, Tận Tâm còn được tin tưởng ủy quyền bảo hành cho các đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm điện máy nổi tiếng như Sanaky, Midea, Sunhouse, Dalton, Birici, Nanomax... Sở hữu hơn 177 nhóm kho trên cả nước, Tận Tâm có năng lực xử lý hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi bảo hành tận nơi cho khách. Nhờ đó quy mô và doanh thu bán hàng tăng lên, đồng thời thương hiệu cũng được củng cố. Với các sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo hành: Tận Tâm cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa như một giải pháp giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Tận Tâm, Giám đốc sản xuất của thương hiệu Dalton từng chia sẻ: "Dalton sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tận Tâm nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành nhanh chóng và hiệu quả nhất".

Tận Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành dành cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Tận Tâm cũng là đơn vị uy tín trong cung cấp, lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy lạnh âm trần - phù hợp với xu hướng hiện nay của nhiều văn phòng và cửa hàng

Đặc biệt, với lợi thế phủ rộng khắp 63 tỉnh thành hơn 5.000 kỹ thuật viên chuyên môn cao và tay nghề tốt, được đào tạo chuyên nghiệp, Tận Tâm không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo hành mà còn có khả năng xử lý hơn 7,5 triệu đơn giao hàng và lắp đặt điện máy mỗi năm cho các doanh nghiệp. Dịch vụ này của Tận Tâm hiện đang được các công ty như AVG, Nguồn Sống Việt, KTG Appliances, One Digital… cùng nhiều đối tác lớn khác tin tưởng sử dụng.

Niềm tin của các đối tác chính là khẳng định lớn nhất về chất lượng cũng như năng lực phục vụ của Tận Tâm. Để đặt lịch hoặc tư vấn thêm về các dịch vụ Tận Tâm đang cung ứng, khách hàng doanh nghiệp có thể liên lạc qua tổng đài miễn phí 18001783, email: cskh@dichvutantam.com, ứng dụng Thợ Tận Tâm hoặc thông qua trang web chính chủ.

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên