MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tăng khủng 1.800% chỉ trong vài giờ, dự án tiền số Ả rập lập tham vọng cao hơn nóc nhà thế giới Buri Khalifa

16-01-2022 - 11:04 AM | Tài chính quốc tế

Tăng khủng 1.800% chỉ trong vài giờ, dự án tiền số Ả rập lập tham vọng cao hơn nóc nhà thế giới Buri Khalifa

Arabic Cash hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mới không chỉ do tiềm năng tăng trưởng của chúng mà còn do các nền tảng giao dịch sẵn có.

Các quốc gia Ả Rập đã thu hút làn sóng chú ý của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử kể từ đầu năm 2021. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã tạo ra "Thung lũng tiền điện tử" và những kế hoạch tham vọng hơn nữa trong vài năm tới. Hiện tại, Mubadala, một trong những quỹ đầu tư quốc gia của UAE, đang xem xét các khoản đầu tư vào "hệ sinh thái tiền điện tử".

Khaldoon Al Mubarak, Giám đốc điều hành Mubadala, trao đổi với CNBC rằng: "Tôi nghĩ tiền điện tử là có thật. Hai năm trước đây là một ngành có trị giá 200 tỷ USD và ngày nay đã đạt mức 2.500 tỷ USD và tiếp tục tăng trưởng. Vì vậy, tôi không nằm trong số những người hoài nghi tiền số".

Trước những thông tin trên, tất cả các dự án tiền điện tử Ả Rập đang dần phổ biến với các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Mọi người đều biết rằng người Ả Rập sắp cạn kiệt dầu mỏ và tài sản kỹ thuật số tại khu vực này chỉ mới phát triển. Dự án DeFi Arabic Cash đã cho thấy một ví dụ tuyệt vời về sự phát triển đó.

Gần đây, dự án này đã đứng đầu bảng xếp hạng. Sau khi được Coinmarketcap thử nghiệm và đưa vào danh sách theo dõi, giá của mã ABIC tăng khủng. Trong vài giờ, mã thông báo ABIC của dự án này đã tăng 1.800%. Trước tin tức tích cực từ UAE, mã ABIC đã tăng giá từ 0,02 USD lên 0,2 USD. Sau khi tăng vọt, ABIC bắt đầu có sự điều chỉnh.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của ABIC đã vượt 2 triệu USD, với điều kiện là Arabic Cash chỉ có một cặp giao dịch ABIC/BUSD và mua trên DEX PancakeSwap. Vào lúc cao điểm, vốn hóa của dự án đã vượt qua 37 triệu USD.

Sau đó, dự án Arabic Cash được nhắc đến ở UAE, châu Âu và châu Mỹ. Dự án này ngay lập tức được Coinmarketcap và CoinGecko chính thức công nhận và đưa vào danh sách các dự án đáng theo dõi. Giá của ABIC và khối lượng giao dịch có thể được theo dõi qua Tradingview.

Tham khảo Entrepreneur

Khánh Ly

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên