MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tăng Thanh Hà khoe ảnh bên bạn bè thân thiết, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến ai cũng trầm trồ

24-11-2023 - 13:44 PM | Sống

Mặc dù đã qua 3 lần sinh nở nhưng nhan sắc của nàng "ngọc nữ' ngày nào vẫn khiến mọi người phải xuýt xoa.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh chụp cùng hai người bạn thân thiết. Được biết, tấm ảnh này được chụp trong 1 buổi tiệc cưới và được chụp bằng máy film. Dù chất lượng ảnh không cao nhưng chất lượng nhan sắc lại vô cùng tuyệt vời. 

Tăng Thanh Hà khoe ảnh bên bạn bè thân thiết, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Trong ảnh, bà mẹ 3 con khoe trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh. Không quá lời khi nói rằng dù đã qua 3 lần sinh nở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn vô cùng xinh đẹp. Khuôn mặt căng bóng, khoe khoắn không hề có dấu hiệu lão hoá khiến mọi người phải xuýt xoa ngưỡng mộ. 

Ở tuổi 37, Tăng Thanh Hà gần như đã rút khỏi hoàn toàn hoạt động trong showbiz mà dành thời gian cho các con và gia đình. Thỉnh thoảng người đẹp mới xuất hiện ở 1 vài sự kiện của bạn bè thân thiết. Hiện tại, bên cạnh việc chăm sóc con cái, Tăng Thanh Hà cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. Tăng Thanh Hà từng tiết lộ: "Cuộc sống của tôi rất bình yên. Niềm vui của tôi là được thấy các con lớn mỗi ngày".

PV

Phụ nữ số

Trở lên trên