MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tăng tốc kinh doanh - Sotatek tiếp tục mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

12-01-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tăng tốc kinh doanh - Sotatek tiếp tục mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

SotaTek, Công ty Công nghệ hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC), khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu tấn công vào thị trường đầy tiềm năng này.

MVăn phòng tại quận Geumcheon, Seoul là văn phòng thứ 12 được khai trương toàn cầu của SotaTek. Hàn Quốc là điểm đến thứ 5 và được dẫn dắt bởi ông Lê Việt Hà (James) - Tiến sĩ về Robotics, Cơ điện tử và Kỹ thuật tự động hoá với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học tập tại Hàn Quốc. SotaTek kỳ vọng có thể thâm nhập sâu vào thị trường Đông Á khó tính và phát triển mối quan hệ với các khách hàng và đối tác nội địa.

Tăng tốc kinh doanh - Sotatek tiếp tục mở văn phòng mới tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hàn Quốc là một nền kinh tế đứng top đầu thế giới và là một điểm đến tiềm năng với nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt, các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Hàn Quốc phát triển rất mạnh và nhận được sự ưu ái rất lớn từ chính phủ. Nền kinh tế song phương Hàn Quốc - Việt Nam ghi nhận tiến triển vượt bậc trong thập kỷ gần đây với Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tư vào Việt Nam đứng thứ 2/97 với tổng vốn đầu tư hơn 3,8 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2022. Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng nhận thấy được tiềm năng và cởi mở với các đối tác Việt Nam.

"Hàn Quốc là cái nôi sinh ra và phát triển của nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn như Samsung, SK Telecom, Naver... Các doanh nghiệp này đều có sự đầu tư về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cho công nghệ và rất cởi mở với các đối tác Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể học hỏi và giao lưu với các ông lớn cũng như trợ giúp phát triển cho các dự án công nghệ tại Hàn Quốc." - Ông Lưu Chung Tuyến, CEO công ty SotaTek chia sẻ.

Thành lập năm 2015, SotaTek là thành viên lớn nhất của Sota Holdings, đơn vị nắm giữ hệ sinh thái công nghệ hàng đầu tại APAC. SotaTek cung cấp các dịch vụ tư vấn, xây dựng và phát triển các giải pháp công nghệ cao, các hệ thống vận hành, phần mềm, website, games và hệ thống ERP/CRM cho khách hàng toàn cầu. Doanh nghiệp vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước, nổi bật là giải thưởng Sao Khuê 2022 cho "Dịch vụ phát triển phần mềm - Xếp hạng 5 sao" xuất sắc và được đứng đầu trong danh sách các công ty B2B Việt Nam được bình chọn bởi trang Clutch (US).

SotaTek hiện sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu về nhân sự lớn cho mọi doanh nghiệp toàn cầu. Với trên 1000 nhân sự, Sotatek đã triển khai thành công hơn 500 dự án, ứng dụng phục vụ đa ngành nghề: Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm, Luật, Giải trí… Năm 2020, SotaTek ghi dấu ấn lớn trên cột mốc phát triển khi mở rộng hợp tác với các cơ quan thuộc chính phủ trong nước và quốc tế. Nổi bật nhất là triển khai thành công dự án hỗ trợ Covid cho bộ y tế Malaysia, trở thành đối tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam triển khai "Hệ thống lưu trữ văn bằng, chứng chỉ", giúp giải quyết vấn nạn bằng giả đang lưu hành trong cả nước. SotaTek còn bắt tay hợp tác với rất nhiều tên tuổi hàng đầu tại Hàn Quốc như Klaytn, nền tảng được phát triển bởi Ground X, công ty con của gã khổng lồ Internet KaKao với trên 50 triệu người dùng toàn thế giới.

Chọn Hàn Quốc là điểm đến tiếp theo trên bản đồ phát triển công nghệ quốc tế, SotaTek tin tưởng sẽ khẳng định được vị thế là đối tác công nghệ hàng đầu châu Á, đưa công nghệ và tiềm năng nguồn lực của Việt Nam tiếp xúc nhiều hơn với thị trường nước ngoài và đạt được những thành công ngoài mong đợi trong thời gian tới.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên