MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tạo khác biệt trong trải nghiệm khách hàng: chiến trường mới trong Thời kỳ Số Hóa

13-10-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trải nghiệm của khách hàng là chiến trường mới của các doanh nghiệp và chính quá trình chuyển đổi số cũng đang tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ chiến bại.

Thách thức chuyển đổi số

Với sự phát triển của công nghệ, việc Số Hóa các trải nghiệm khách hàng đang được các Doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Các trải nghiệm số đã rút ngắn thời gian ra quyết định và tăng doanh thu cho không ít doanh nghiệp, đã khiến cho vai trò của việc quản trị và khai thác dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn: Các hệ thống CNTT cũ không đáp ứng được cơ sở hạ tầng cho lượng dữ liệu khổng lồ được sinh ra hàng ngày, đặc biệt là với các nguồn dữ liệu được sinh ra từ các ứng dụng hiện đại như AI; Các dự án điện toán đám mây và quá trình tìm kiếm mô hình CNTT triển khai hoàn hảo làm tăng thêm độ phức tạp của môi trường quản trị dữ liệu.

HPE Superdome Flex 280 – giải pháp quản trị dữ liệu phù hợp cho cả hiện tại lẫn tương lai Doanh nghiệp

Để vượt qua những thách thức trên, các Hãng công nghệ hàng đầu cũng nghiên cứu rất nhiều giải pháp, và một trong những giải pháp được đánh giá cao đó chính là HPE Superdome Flex 280 - dòng máy chủ đột phá này đáp ứng nhu cầu xử lý nhiều công việc đa dạng và xử lý các bài toán dữ liệu lớn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu về tăng trưởng, tính hiệu quả về chi phí.

Ngày 07/10/2020 vừa qua, HPE kết hợp cùng Intel và Red Hat đã tổ chức hội thảo trực tuyến "Tăng tốc trên Hành trình Chuyển Đổi Số với HPE Superdome Flex 280". Chương trình đã thu hút gần 500 lượt đăng kí với gần 300 lượt tham dự, cho thấy đây là đề tài nóng được các Doanh nghiệp hết sức quan tâm.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu của HPE, Intel và Red Hat. Tại chương trình, Ông Nguyễn Quyết Thắng, Kiến trúc sư Giải pháp cao cấp, HPE Châu Á – Thái Bình Dương đã chỉ ra những ưu điểm của HPE Superdome Flex 280 như được thiết kế theo hướng mô-đun, cho phép mở rộng liền mạch từ 2 tới 8 socket,… giúp các doanh nghiệp có thể linh hoạt theo quy mô và mở rộng khi nhu cầu phát triển. Điều đó còn giúp Doanh ngiệp đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho các hệ thống có bộ nhớ từ 64GB đến 24TB cho phép kết hợp giữa bộ nhớ tạm (RAM) và bộ nhớ liên tục (Persistent Memory), đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu bộ nhớ trong (in-memory processing). Ông Thắng cho biết kiến trúc "gián tiếp - glueless" của Superdome Flex 280 giúp khai thác các kết nối UPI (Ultra Path Interconnect) của Intel, làm tăng gấp đôi dung lượng kết nối mạng, đồng nghĩa với băng thông rộng hơn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn dành cho các ứng dụng xử lý dữ liệu cực kỳ lớn.

Tạo khác biệt trong trải nghiệm khách hàng: chiến trường mới trong Thời kỳ Số Hóa - Ảnh 1.

Không chỉ thế, HPE Superdome Flex là sản phẩm tiên phong trên thị trường được cập nhật các công nghệ mới bậc nhất từ Intel, được thiết kế với chiến lược bảo mật để giảm thiểu rủi ro từ các mối đe dọa thông qua một số cơ chế khác nhau: phân hệ quản lý được "cách ly" để không cho phép cập nhật firmware từ hệ điều hành; hạn chế số lượng các giao diện tiêu chuẩn chung trong ngành (điều làm gia tăng số lỗ hổng an ninh bảo mật); cung cấp các năng lực đặc biệt để đảm bảo độ tin cậy, độ sẵn sàng và khả năng sửa chữa (reliability, availability, and serviceability - RAS) để giúp các tổ chức duy trì cấp độ dịch vụ cao hàng đầu. Giải pháp được thiết kế với một engine phân tích được tích hợp trong hệ thống quản lý, cung cấp chức năng xử lý lỗi mang tính dự báo vượt trội và khởi động quá trình tự sửa chữa mà không cần sự can thiệp của người vận hành, kết hợp cùng với dịch vụ hỗ trợ từ xa HPE Insight hoặc HPE OneView để kết nối với hệ thống của HPE nhằm đảm bảo tốc độ xử lý nhanh. HPE Superdome Flex cung cấp các năng lực đặc biệt để đảm bảo độ ổn định trên tất cả các thành phần hệ thống - bộ nhớ, I/O, bộ xử lý - để ngay lập tức phát hiện lỗi và tự khôi phục hệ thống.

Ngoài ra, Superdome Flex 280 cũng đảm bảo độ linh hoạt cao và hiệu năng tối ưu. Giải pháp sử dụng một hệ thống I/O cân bằng hỗ trợ tới 32 card PCIe 3.0 và tùy theo quy mô, nhu cầu, nhà quản trị có thể lựa chọn cấu hình tối ưu cho Doanh nghiệp mình. Cùng với HPE OneView, Insight Remote Support, và Proactive Care cũng như là Redfish API và OpenStack nguồn mở, Superdome Flex 280 bổ sung thêm giao diện quản lý người dùng đồ họa (GUI) dễ sử dụng để tiếp tục đơn giản hóa và nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Chương trình cũng chứng kiến những phần trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi của khách mời và các chuyên gia. HPE cũng có chia sẻ bản thu chương trình hội thảo và các tài liệu liên quan để các doanh nghiệp tham khảo.

Thông tin chi tiết tại: https://www.tech-webinar.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên