MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tập đoàn Đất Xanh miễn nhiệm phó Tổng giám đốc thứ 4 trong năm 2023

02-12-2023 - 09:51 AM | Doanh nghiệp

Tập đoàn Đất Xanh miễn nhiệm phó Tổng giám đốc thứ 4 trong năm 2023

Ông Lê Văn Hưng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Đất Xanh kể từ năm 2021 và rời vị trí này kể từ ngày 30/11/2023 do không còn công tác tại công ty.

Ngày 30/11, Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Đất Xanh ban hành nghị quyết thông qua việc miễn nhiệm Phó Tổng giám đốc Lê Văn Hưng.

Đất Xanh cho biết, nguyên nhân miễn nhiệm là do ông Lê Văn Hưng không còn công tác tại công ty.

Theo giới thiệu của Đất Xanh, ông Lê Văn Hưng có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và trước khi bị miễn nhiệm phụ trách Khối Đầu tư dự án của tập đoàn.

Từ năm 2021, ông Hưng được chính thức bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, Ông Lê Văn Hưng còn đảm đương vai trò Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An, phụ trách mảng ngành Phát triển Bất động sản của Tập đoàn.

Với việc miễn nhiệm ông Lê Văn Hưng, Ban Tổng giám đốc của Đất Xanh còn lại 4 người gồm Tổng giám đốc Bùi Ngọc Đức, 2 Phó Tổng giám đốc Đỗ Thị Thái, Nguyễn Trường Sơn và Kế toán trưởng Bùi Thanh Thảo.

Ông Hưng là Phó Tổng giám đốc thứ 4 bị miễn nhiệm trong năm 2023 của Đất Xanh. 3 người trước đó là ông Dương Văn Bắc, ông Lương Trí Thảo và ông Lê Hào.

Cũng trong ngày 30/11 vừa qua, Đất Xanh đã lên tiếng về thông tin ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch CTCP Đầu tư LDG bị khởi tố và tạm giam bởi những sai phạm từ việc triển khai dự án Khu dân cư Tân Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đất Xanh cho biết, ông Nguyễn Khánh Hưng đã thôi giữ chức vụ tại Đất Xanh, cũng như từ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT vào tháng 1/2021. Trước đây, LDG từng là công ty liên kết của Đất Xanh. Tuy nhiên, vào tháng 7/2020, tập đoàn Đất Xanh đã thoái vốn, từ đó kết thúc mọi trách nhiệm và quyền lợi tại LDG.

Theo Hà My

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:
Trở lên trên