TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng quy mô kinh doanh nguồn vốn lên đến 5.000 tỷ

Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng quy mô kinh doanh nguồn vốn lên đến 5.000 tỷ
Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt

Tập đoàn Trí Việt sẽ có 15 công ty con/ công ty liên kết trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng kinh doanh nguồn vốn sẽ phát triển lên quy mô 10.000 tỷ đồng, mang lại nguồn thu đều đặn cho tập đoàn.

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt (mã chứng khoán TVC) khẳng định: Tcorp có tầm nhìn sẽ trở thành một định chế tài chính-đầu tư tiêu biểu của Việt Nam.

Theo ông Tùng, để hiện thực hoá được mong muốn đó, trong vòng 3 năm tới, Tập đoàn Trí Việt sẽ tập trung vào hoạt động kinh doanh nguồn vốn với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng. Tập đoàn đang thực hiện hoạt động uỷ thác đầu tư và có kế hoạch phát triển lên tới 50 khách hàng lớn gắn bó. Từ năm thứ 4 trở về sau, Tập đoàn sẽ bắt đầu triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định tầm nhìn tương lai của Tcorp là: "Tập đoàn sẽ có 15 công ty con/ công ty liên kết trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng kinh doanh nguồn vốn sẽ phát triển lên quy mô 10.000 tỷ đồng, mang lại nguồn thu đều đặn cho Tập đoàn".

Ông Tùng cho biết, Tập đoàn Trí Việt có sứ mệnh xây dựng một cộng đồng Trí Việt giàu mạnh và thịnh vượng, đem sự phồn vinh tới cho Khách hàng, Cán bộ công nhân viên và Cổ đông. Ông hy vọng nhân viên toàn tập đoàn sẽ hoà mình vào sứ mệnh của công ty để công việc hôm nay tốt hơn hôm qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng tài sản trên Báo cáo tài chính hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng tài sản của Công ty mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, công ty có 2 công ty con và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Bên cạnh các hoạt động ủy thác đầu tư, quản lý tài chính,  Tập đoàn Trí Việt còn sở hữu các công ty con hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán (Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và Bất động sản (Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt – TcorpHomes). Các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Trí Việt hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý chuỗi tài sản (Tiền – Chứng khoán – Bất động sản) cho khách hàng.

Về kế hoạch thời gian tới, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho biết Tập đoàn Trí Việt sẽ tập trung nguồn lực lớn để phát triển các sản phẩm uỷ thác đầu tư, Repo cổ phiếu OTC để từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Được biết, Tập đoàn Trí Việt đang phát triển hoạt động OTC để đón đầu xu thế trong 5 năm tới, hoạt động cho vay  Repo cổ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm quy tụ. Hoạt động ủy thác đầu tư thì Trí Việt đã được cả TTCK biết đến từ năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên