TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Trí Việt khai trương chi nhánh Hải Phòng

20-12-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tập đoàn Trí Việt khai trương chi nhánh Hải Phòng
Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt phát biểu khai trương Công ty cổ phần quản lý đầu tư Trí Việt chi nhánh Hải Phòng

Ngày 17/12/2016, Công ty Quản lý Đầu tư Trí Việt – TVC đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại Hải Phòng. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của TVC trên thị trường kinh doanh tài chính tại Việt Nam!

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Trí Việt (TVC) được thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106065776 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20 tháng 12 năm 2012. TVC tập trung vào các ngành nghề kinh doanh như: Hoạt động tài chính, dịch vụ ủy thác đầu tư, dịch vụ tư vấn nghiên cứu thị trường…

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua, TVC hiện đang quản lý số vốn điều lệ là 368 tỷ đồng, sở hữu tổng tài sản trị giá là 578 tỷ đồng và đang tiếp tục xây dựng mạng lưới bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, Hải Phòng – một điểm sáng trong thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp tên tuổi lớn trong và ngoài nước, một thị trường tài chính đang ấm dần lên, hứa hẹn nhiều sôi động, được lựa chọn để xây dựng trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới các tỉnh thành là quyết định tất yếu và đúng đắn của TVC.

Với phương châm “Uy tín, Trí tuệ tạo dựng niềm tin”, Ban lãnh đạo TVC đã và đang đi đúng hướng trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng cao. Nhờ vậy, TVC đã đạt được những thành tựu đáng kể, mạng lưới thị trường kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng được khách hàng tin tưởng, đồng hành.

Hiện tại, các sản phẩm dịch vụ của TVC đều đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tiêu biểu nhất là Trái phiếu Tcorp (mệnh giá 10 triệu đồng; lãi suất cố định trên 10%/năm; được tự do mua bán, chuyển nhượng và được quyền bán lại cho TVC sau 06 tháng kể từ ngày phát hành) và Hợp đồng vay vốn (lãi suất hấp dẫn cho nhiều kỳ hạn, thanh toán linh hoạt hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ).

Trong kế hoạch 5 năm tiếp theo, với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, TVC sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặt chất lượng cung cấp dịch vụ lên hàng đầu để từng bước vững vàng hướng ra thị trường thế giới.

Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt cùng các vị khách quý cắt băng khai trương Công ty cổ phần quản lý đầu tư Trí Việt chi nhánh Hải Phòng

PV

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên